Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba

Trong chương trình khi BB Trần nghi ngờ về giới tính, Minh Hằng đã khẳng định cô không phải người thuộc giới tính thứ ba.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 1

Tối 12/7, tập 13 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này có sự góp mặt của Minh Hằng, Gil Lê, BB Trần và Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn liên tục bị Trấn Thành nghi ngờ là người đồng tính trên truyền hình

Bùi Anh Tuấn vốn nổi tiếng trong showbiz là một chàng trai sát gái, với lịch sử tình trường phong phú.

Tuy nhiên, trong lần đầu tiên tham gia chương trình Người ấy là ai, Bùi Anh Tuấn phải tiếp xúc với các chàng trai điển trai, cao to nên anh liên tục bị Trấn Thành và BB Trần nghi ngờ là người đồng tính.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 2

Ngay từ lúc mới bắt đầu, khi Bùi Anh Tuấn nói thích tham gia chương trình, BB Trần đã hỏi: “Thích chương trình thế có thích luôn các chàng trai của chương trình không?”.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 3

Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra

Bùi Anh Tuấn ngơ ngác một lúc rồi mới dám trả lời: “Tôi thích chọn các chàng trai… cho cô gái”.

Tới khi 5 anh chàng điển trai bước ra, Bùi Anh Tuấn hú lên rất to và đã bị BB Trần phát hiện. Anh nói: “Con gái nhìn thấy trai hú lên đã đành, không hiểu sao Bùi Anh Tuấn cũng hú rất to nữa. Em đừng có chối, em vừa hú xong đấy”.

Trấn Thành nghe vậy liền nghi ngờ: “Ủa, sao Bùi Anh Tuấn là đàn ông mà cũng hú vậy?”. Mặc cho Bùi Anh Tuấn thanh minh, anh vẫn hỏi: “Chứ không phải em hú vì em thích hả?”.

Trong lúc đoán về thân phận của chàng trai đầu tiên, Bùi Anh Tuấn nói: “Tôi chọn bạn độc thân vì nghe bạn kể, tôi cảm nhận được câu chuyện của bạn rất chân thành. Xin lỗi 4 anh chàng phía sau, chúng ta sẽ tìm hiểu nhau sau”.

Vừa nói tới đây, Bùi Anh Tuấn lại khiến mọi người ồ lên vì nghi ngờ. Trấn Thành còn nói: “Nhìn thấy đàn ông thì hú hét. Bây giờ còn đòi tìm hiểu người ta nữa, không thể hiểu được”.

Câu nói này của Trấn Thành khiến Bùi Anh Tuấn chỉ biết hét lên vì không nói được gì.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 4

Trong lúc mọi người bình luận về chàng trai thứ 4, Bùi Anh Tuấn lại quan sát rất kĩ và nói: “Lúc xem clip, tôi có quay ra nhìn bạn này và bắt được ánh mắt của bạn ấy đang nhìn bạn nữ, để tâm đến cảm giác của bạn nữ như thế nào. Bạn ấy đang rất chân thành, chủ ý muốn quen bạn nữ”.

Dù Bùi Anh Tuấn nhận định rất chuẩn, nhưng mọi người lại không quan tâm mà vẫn soi vào giới tính của anh. BB Trần hỏi: “Sao để ý người ta kĩ thế? Cái này rõ ràng rồi, không chối được”.

Trấn Thành và Minh Hằng cũng thắc mắc về thái độ của Bùi Anh Tuấn.

Vì bị nghi ngờ là người thuộc giới tính thứ ba nên Bùi Anh Tuấn đã bị Trấn Thành bắt lên hôn tay một chàng trai. Sau khi hôn xong, Bùi Anh Tuấn tỏ thái độ vui vẻ, khiến Trấn Thành càng nghi ngờ và nói: “Em đi về đi. Em nằm trong diện tình nghi của tôi cao lắm. Tôi nói em đó”.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 5

Minh Hằng khẳng định không phải người đồng tính: "Khán giả truyền hình cũng chửi tôi luôn"

Đến với chương trình tuần này, Minh Hằng cũng bày tỏ nhiều quan điểm của mình về tình yêu và đàn ông. Cô nói: “Người đàn ông ngoài tài năng ra phải có tài chính. Khi đã có tài chính rồi sẽ có thêm rất nhiều tài lẻ, tài lanh, nói chung là nhiều tài lắm.

Tôi rất thích người đàn ông vừa biết kinh doanh vừa biết làm nghệ thuật. Nếu chỉ kinh doanh không thì rất khô khan, còn nghệ thuật quá thì cứ bay bay”.

Minh Hằng khẳng định không phải người giới tính thứ ba Ảnh 6

BB Trần liền nói: "Thông thường, nếu có cả hai thì sẽ hiếm khi độc thân". Minh Hằng thấy thế tự nhận: "Như tôi nè, vẫn còn độc thân dữ lắm luôn".

BB Trần tỏ ý ngạc nhiên: “Chị đừng nói chị đồng tính nha chị”. Minh Hằng khẳng định không phải người đồng tính. Cô nói: “Không, cái này không thể. Tôi mà như thế tôi giận tôi luôn, khán giả truyền hình cũng chửi tôi luôn”.

Chàng trai trình diễn rùng rợn, nuốt dao lam, rắn sống được Trấn Thành, Việt Hương tặng 10 triệu

Tùng Ninh

Đang tải...
22 ca COVID-19 mới, 17 ca liên quan Đà Nẵng

22 ca COVID-19 mới, 17 ca liên quan Đà Nẵng

Thêm ca COVID-19 ở Quảng Nam, Quảng Ngãi tử vong

Thêm ca COVID-19 ở Quảng Nam, Quảng Ngãi tử vong

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

TIN MỚI