Minh Béo thông tin trên trang facebook đã về đến Việt Nam

Trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Minh Béo vừa thông báo mình đã về đến Việt Nam lúc 10g30 sáng 21-12 cùng với nhiều hình ảnh của anh hiện tại.

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Minh Béo và anh trai – Ảnh FB nhân vật

Status ghi ngắn gọn “Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30 . Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé!”.

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Đoạn status trên facebook của Minh Béo.

Kèm theo status là một số hình ảnh mới nhất của Minh Béo. Anh trông gầy đi hẳn. Trong hình ảnh cho thấy tháp tùng cùng Minh Béo trong chuyến bay từ Mỹ về VN là anh Hồng Phước Kiên, anh trai Minh Béo. Chúng tôi đã liên lạc điện thoại cho Minh Béo nhưng không ai nghe máy.

Được biết, từ sau sự cố tại Mỹ, trang FB cá nhân của Minh Béo (FB Minh Quang Hong) gần như không hoạt động. Thời gian gần đây FB có cập nhật một số hoạt động biểu diễn, đào tạo diễn viên của sân khấu Sao Minh Béo. Những thông tin này là do Lê Sang, quản lý của sân khấu Sao Minh Béo đăng tải.

Trước đó, ngày 16-12 (theo giờ Mỹ), văn phòng biện lý quận Cam (OCDA) đã ra thông cáo báo chí nêu rõ Minh Béo đã bị tuyên 18 tháng tù giam trong phiên tòa ngày 16-12 (giờ Mỹ) và sẽ bị ghi vào danh sách tội phạm tấn công tình dục suốt đời.

Thông cáo của OCDA cũng nhắc lại các tình tiết trong vụ án của Minh Béo.

Cụ thể, nam diễn viên hài sẽ mãn hạn tù vào ngày 19-12 (giờ Mỹ) rồi được chuyển qua cơ quan quản chế tiểu bang California để làm thủ tục với Sở Di trú Mỹ về việc trục xuất trong 72 giờ sau đó.

Tại phiên tòa, Thẩm phán Peister yêu cầu Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường số tiền 300 USD cho tiểu bang California, và 70 USD cho quận hạt.

Nam diễn viên hài đồng thời phải cung cấp mẫu ADN cho tiểu bang và địa phương, phải ghi danh vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California. Tất cả số tiền phạt sẽ phải đóng cho cơ quan quản chế.

Những hình ảnh mới nhất Minh Béo đăng tải trên FB cá nhân:

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Minh Béo kéo chiếc vali đỏ ở sân bay – Ảnh: FBNV

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Minh Béo đăng cả vé máy bay điện tử của hai anh em

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Ảnh Minh Béo ở bên Mỹ sau khi ra tù

minh-beo-thong-tin-tren-trang-facebook-da-ve-den-viet-nam

Minh Béo (trái) ở sân bay cùng anh trai – Hồng Phước Kiên (phải).

Quá trình bị bắt của diễn viên Minh Béo

– Ngày 28/3/2016, diễn viên hài Minh Béo (tên thật: Hồng Quang Minh) đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ với cáo buộc 3 tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và có ý định hẹn hò gặp gỡ nhằm dâm ô với trẻ vị thành niên.

– Ngày 27/5, Luật sư Mia Yamamoto tiếp tục xin Tòa dời ngày thương lượng sang 29/6 và đề nghị hủy bỏ ngày ấn định phiên sơ thẩm 10.6 và được Tòa chấp thuận.

– Ngày 29/6, một lần nữa bà Mia Yamamoto lại xin dời phiên điều đình sang ngày 28/7.

– Ngày 28/7, phiên tòa diễn ra đúng dự định và kéo dài 1 tiếng với những trao đổi kín bên trong phòng xử án, không có bất cứ cơ quan truyền thông nào được vào lấy tin tức.

– Ngày 10/8, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ, nhận án tù 18 tháng.

-Ngày 16/12, trong phiên tòa cuối cùng không có sự thay đổi nào. Thông tin Minh Béo được ra tù vào ngày 19/12 được thông báo chính thức.

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...