Miệt thị khách ăn buffet quá nhiều, ông chủ bị ‘ném đá’

Thấy nữ thực khách ăn gần trăm con bào ngư, chủ nhà hàng buffet bất bình chế giễu cô, quay video, chụp ảnh rồi tung lên mạng, không ngờ lại bị dân tình mắng ngược.

Nhà hàng buffet là nơi bạn có thể ăn thỏa thích tất cả các món có trong thực đơn mà chỉ phải trả một khoản cố định. Rất nhiều người đam mê ăn uống thích đến nhà hàng buffet. Tuy vậy, cũng chính vì kiểu “ăn bao nhiêu tùy thích” này mà khá nhiều chuyện bi hài xảy ra.

Mới đây, tại một nhà hàng chuyên tiệc buffet ở Tần Hoàng Đảo, Hà Bắc (Trung Quốc) xảy ra câu chuyện gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ vì quá mê bào ngư nên quyết định đến đây để thỏa mãn khẩu vị của mình. Vào bữa, cô gái chủ yếu ăn các món hải sản, và tự tay lấy gần trăm con bào ngư để ăn, hầu như không đụng đến món khác.

Khi được nhân viên báo lại sự việc, chủ nhà hàng bất bình lấy điện thoại di động ra quay cảnh nữ thực khách ăn nhiều bào ngư và chế giễu: “Ăn bào ngư ngon quá nhỉ? Tiêu hết bao nhiêu tiền mua vé? 118 tệ (khoảng 424.000 đồng) đúng không? Không có giới hạn”.

Cô gái ăn hàng trăm con bào ngư bị chủ nhà hàng ghi hình tung lên mạng.

Cô gái nghe thế liền mỉm cười ngượng ngùng đáp: “Đúng vậy, tôi thích ăn bào ngư”. Khi nhìn lên, cô mới thấy chủ nhà hàng đang quay video nên xấu hổ cô quay người đi. Tuy nhiên, anh ta vẫn không buông tha mà tiếp tục giễu cợt: “Chỉ thích ăn bào ngư, không thích ăn món khác” khiến cô gái không còn gì để nói, chỉ có thể cúi đầu im lặng tiếp tục bữa ăn của mình.

Sau đó, chủ nhà hàng đăng tải hình ảnh mình chụp được lên mạng và chê trách cô gái trẻ không biết điều. Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn của anh ta, đa số cư dân mạng lại cho rằng cách hành xử của ông chủ đáng bị “ném đá” hơn.

Họ thể hiện sự bất mãn với cách hành xử thô lỗ, thiếu tôn trọng khách hàng của chủ hàng bằng những bình luận thẳng thắn: “Không đủ tiền thì đừng mở nhà hàng buffet”, “Bản chất của buffet là ăn bao nhiêu tùy thích, anh bán tôi trả tiền, vậy mà chủ nhà hàng lại hành xử như kẻ ban phát thức ăn, tôi sẽ không bao giờ đến nhà hàng như vậy”, “Bao nhiêu khách hàng cũng trả chừng ấy tiền nhưng chì ăn vài miếng thì sao? Người nhiều bù người ít chứ, vì miếng ăn mà xúc phạm khách vậy à”...

Bên cạnh đó, cũng có số ít dân mạng cho rằng cô gái quả thực ăn quá nhiều bào ngư, không nghĩ đến những thực khách khác, quả thực là hành vi khó coi.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến ở box bình luận bên dưới.

Tùy Ý (Nguồn: Sina)

Đang tải...
Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Bắt giữ ‘hotgirl’ trốn truy nã 2 tháng sau bữa tiệc ma túy tại Hải Phòng

Bắt giữ ‘hotgirl’ trốn truy nã 2 tháng sau bữa tiệc ma túy tại Hải Phòng

TIN MỚI