Mỉa mai chuyện Quảng Ninh thua Hà Nội FC, bầu Đức lại hay và quá đúng!

Bầu Đức nói huỵch toẹt với truyền thông về chuyện chủ tịch CLB Quảng Ninh cười toe toét khi đội nhà thua 4 bàn trước đội của bầu Hiển.

Tối ngày 12/4, bầu Đức xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Kiatisak đã thắng Nam Định. Ông chủ phố Núi cũng không quên nói về câu chuyện bi hài của bóng đá Việt Nam được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều vào ngày hôm qua, đó là hình ảnh Chủ tịch CLB Quảng Ninh cười toe toét khi đội nhà thua 4 bàn trước Hà Nội FC.

Bầu Đức rút điện thoại mở tấm ảnh Chủ tịch CLB Quảng Ninh cười và nói: “Các anh xem đi, bóng đá nhiều khi kỳ lạ lắm. Thua mà cười toe toét, mừng quá, thua có 4-0”.

Bầu Đức đưa tấm ảnh Chủ tịch CLB Quảng Ninh cười cho truyền thông xem.

Đây chính là hình ảnh trong điện thoại của bầu Đức: Chủ tịch CLB Quảng Ninh toe toét khi đội nhà đang thua 4 bàn trước CLB Hà Nội.

Cần nhắc, thời điểm ngồi trên khán đài Pleiku thì bầu Đức đã cho HLV Park Hang Seo xem tấm ảnh Chủ tịch CLB Quảng Ninh toe toét khi đội nhà đang thua 4 bàn trước CLB Hà Nội.

Từ nụ cười đến cách nói chuyện của bầu Đức ngay tại sân Pleiku, có thể nói ngắn gọn rằng: Ông chủ phố Núi mỉa mai và phê phán thất bại của CLB Quảng Ninh trước Hà Nội FC.

Đúng hơn, bầu Đức là người quá hiểu chuyện bi hài của V.League, luôn nghi ngờ về tính thật – giả trong các trận đấu của những đội bóng liên quan đến bầu Hiển. Chính bầu Đức từng nói về chuyện “năm đánh một”, cá là TPHCM không thể vô địch V.League 2019. Kết quả bầu Đức nói đúng và trúng chính xác!

Bây giờ bầu Đức lại nói về sự xấu xí của V.League. Bầu Đức nói quá hay và quá đúng. Liệu ai có thể nở nụ cười mà cười đến… toe toét trong lúc đội nhà thua 4 bàn, cộng với một đống chuyện rối như tơ vò khi nợ tiền các cầu thủ đến mức đòi bỏ đá?

Nói như bầu Đức lý giải về nụ cười này thì “kỳ lạ lắm, thua mà cười toe toét, mừng quá, thua có 4-0”.

Ở bóng đá Việt Nam, ai dám nói và phê phán thẳng như cách bầu Đức móc điện thoại từ túi, sau đó chỉ vào hình ảnh Chủ tịch CLB Quảng Ninh để mỉa mai?

Câu hỏi này có lẽ người hâm mộ nào cũng có thể trả lời! Đó chính là điều đáng nể, đáng trân trọng dành cho bầu Đức – một người chỉ thích nói thẳng, không thích vòng vo và sẵn sàng phê phán sự xấu xí của bóng đá Việt Nam.

Đang tải...
Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

TIN MỚI

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Misuzulu được công bố là nhà vua tiếp theo của vương quốc Zulu ở Nam Phi. Tuy nhiên, ông bị một hoàng tử...