Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm kết hôn

Brian Austin Green cũng xác nhận Megan Fox đang có quan hệ yêu đương với Machine Gun Kelly – bạn diễn của Megan Fox trong phim 'Midnight in the Switchgrass'. Tuy nhiên, anh khẳng định vợ cũ không hề ngoại tình. Cô bắt đầu tình cảm đó sau khi hai người đã chia tay.

Thông qua chương trình Context ngày 18/5, Brian Austin Green đã xác nhận chia tay Megan Fox sau 10 năm kết hôn. Thông tin này được đưa ra không lâu sau khi kiều nữ sinh năm 1986 được nhìn thấy đi chơi cùng bạn diễn trẻ tuổi Machine Gun Kelly và cô cùng chồng đã không đeo nhẫn cưới suốt thời gian qua. Tài tử 46 tuổi cho biết anh muốn đích thân chia sẻ thông tin này đến công chúng.

Nam diễn viên chia sẻ, vợ chồng anh bắt đầu cảm thấy có khoảng cách từ cuối năm ngoái khi Megan Fox ra nước ngoài quay phim “Midnight in the Switchgrass”. Brian Austin Green cũng giải thích “mọi thứ đã dần thay đổi” kể từ khi Megan Fox quay trở về nhà.

Anh kể: “Trở về từ một dự án năm ngoái, Megan bỗng nói với tôi rằng ‘Anh biết không, em nhận cảm giác làm việc một mình ở đất nước khác khiến em cảm thấy dễ chịu, và đó mới chính là em. Em thực sự thích trải nghiệm này”.

Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm kết hôn Ảnh 1

Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm kết hôn.

Brian kể đã rất buồn khi vợ nói điều đó. Dù đường ai nấy đi nhưng anh vẫn yêu Meghan và tin rằng vợ cũ cũng yêu mình.

“Chúng tôi đã tạo dựng một tổ ấm tuyệt vời. Thật tệ khi cuộc sống thay đổi. Megan là bạn thân nhất của tôi suốt 15 năm qua và tôi chưa bao giờ muốn rời khỏi cô ấy”, Brian buồn bã nói.

Anh chia sẻ thêm: “Gia đình là điều tuyệt vời mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng. Chúng tôi đã thống nhất luôn là bạn với nhau, luôn cùng nhau chăm sóc và có trách nhiệm với các con. Đương nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cùng nhau có những chuyến nghỉ dưỡng gia đình cùng các con”.

Hiện tại, bộ đôi đã hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con và vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau để cùng chăm sóc bọn trẻ.

Brian Austin Green cũng xác nhận Megan Fox đang có quan hệ yêu đương với Machine Gun Kelly – bạn diễn của Megan Fox trong phim “Midnight in the Switchgrass”. Tuy nhiên, anh khẳng định vợ cũ không hề ngoại tình. Cô bắt đầu tình cảm đó sau khi hai người đã chia tay.

Megan Fox sinh năm 1986, là diễn viên được mệnh danh biểu tượng gợi cảm của thế kỷ 21. Tuy vậy, sự nghiệp của cô sau Transformer không mấy khởi sắc, người ta chỉ nhớ đến Megan với hình ảnh cô nàng nóng bỏng bậc nhất Hollywood.

Megan Fox và Brian Austin Green có 5 năm bên nhau trước khi kết hôn vào năm 2010. Họ gặp nhau khi đóng chung phim Hope & Faith. Họ có 3 đứa con chung.

Phong Vũ

Đang tải...
Xe đầu kéo tông liên tiếp 7 xe máy, tiếng la hét thất thanh

Xe đầu kéo tông liên tiếp 7 xe máy, tiếng la hét thất thanh

Ngoài Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đức Hoàng, Gia Lai còn Phó Chủ tịch nào xin nghỉ?

Ngoài Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đức Hoàng, Gia Lai còn Phó Chủ tịch nào xin nghỉ?

Đắk Lắk: Dân ở đây trồng cây thuốc ra củ rõ dài, cứ 1 sào đào 8 tấn củ, bán lời tới 50 triệu đồng

Đắk Lắk: Dân ở đây trồng cây thuốc ra củ rõ dài, cứ 1 sào đào 8 tấn củ, bán lời tới 50 triệu đồng

Công an tỉnh Đắk Lắk trả lời vụ làm việc với giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng

Công an tỉnh Đắk Lắk trả lời vụ làm việc với giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng

TIN MỚI