Mẹ trẻ thích sống ảo, khoe mâm cơm cữ ngon như nhà hàng, bất ngờ bị dân mạng ‘bóc mẽ’

Những tưởng chỉ là bức ảnh khoe cơm cữ mẹ chồng nấu như bình thường ấy vậy mà bà mẹ trẻ này lại bị dân mạng ‘ném đá’ không thương tiếc.

Bài đăng của cô vợ trẻ làm bao người nhìn mà tủi phận. Ảnh chụp màn hình

Người ta thường nói, phụ nữ sau khi sinh con thường yếu đuối, mong manh cả về thể chất lẫn tinh thần, nên có lẽ luôn cần có người bên cạnh chăm sóc, sẻ chia. Tuy nhiên, không ít những người thiếu may mắn, gặp phải nhà chồng vô tâm, không được nhận sự chăm sóc chu đáo, những bữa cơm cữ chỉ như cơm thừa canh cặn, bưng bát cơm lên mà nước mắt lưng tròng và trách sao số phận mình bạc bẽo.

Nhưng ngược lại, cũng không ít người may mắn lại gặp được chồng yêu, mẹ chồng chiều, ở cữ mà sướng như tiên, cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày thôi chưa đủ, cơm còn phải cơm ngon, quần áo phải quần áo đẹp.

Mới đây, một người mẹ trẻ đã chia sẻ mâm cơm ở cữ của mình được mẹ chồng nấu cho rất đẹp mắt và bổ dưỡng, ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Theo đó, khác với nhiều bữa cơm cữ đạm bạc đúng nghĩa với canh, trứng… thì bữa cơm mẹ chồng cô nàng này chuẩn bị vô cùng chỉn chu, thịnh soạn với đầy đủ các món mặn, nhạt, cạnh, tráng miệng… ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Cụ thể, mẹ trẻ này viết: “Mẹ chồng em nấu đây các mẹ. Mỗi ngày mỗi món, tích cực sáng tạo lắm chứ không phải vừa. Có mom nào mẹ chồng thương, chồng yêu như em không nào?”

Mâm cơm với 5 món đẹp mắt, 1 món canh rau, 1 đĩa giò lụa, 1 đĩa ruốc, mướp xào thịt bò lại thêm đĩa tôm rim, đầy đặn và hấp dẫn. Không chỉ ở thực đơn đa dạng, cách chế biến hấp dẫn, mâm cơm này còn khiến chị em thích thú bởi lẽ nó rất đỗi đẹp mắt.

Mâm cơm cữ đẹp mắt được đăng tải.

Thế nhưng, sau vài lời ngợi khen bỗng dưới bài đăng cô nàng bị một người khác tố ăn cắp ảnh và thêm nếm câu chuyện của mình vào. Sau đó rất nhiều người cũng nhận ra bức ảnh trên trông rất quen và không tiếc lời “ném đá” mẹ trẻ này vì cho rằng sống ảo, câu like.

“Sống ảo quá mẹ nó ơi! Nhìn mâm cơm là thấy sai sai rồi, mâm cơm kia phải là cơm cho 5-6 người ăn chứ cơm cữ cái gì”.

“Làm màu thì nó vừa vừa chứ, hạnh phúc thật thì khoe ra, chẳng may xấu xa thì đậy lại. Đây đi lấy ảnh người khác về bảo mẹ mình nấu thì cũng chịu” một người khác lên tiếng bóc phốt.

“Nếu đúng là có bà mẹ chồng như vậy thì mọi người cũng mừng cho chị thôi nhưng không thể lấy ảnh người ta về rồi nói là của mình và bịa lên một câu chuyện như thế được”.

Bằng chứng cư dân mạng đưa ra bóc phốt cô nàng sống ảo, thích làm màu.

Cuối cùng, sau nhiều chỉ trích dữ dội, cô nàng vẫn một mực im lặng và cũng âm thầm xóa bài đăng. Không rõ thực hư mâm cơm ngon, đẹp, hấp dẫn mẹ chồng nấu thế nào nhưng hành động xóa bài không lời giải thích càng khiến hội chị em càng thêm nghi ngờ.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Biden bổ nhiệm người gốc Việt làm quyền bộ trưởng

Biden bổ nhiệm người gốc Việt làm quyền bộ trưởng

TIN MỚI