Mẹ kế và bố ác quỷ đầu độc, bỏ đói bé trai đến chết vì suy dinh dưỡng trầm trọng, cảnh sát phát hiện thi thể tại nơi đau lòng không ai ngờ tới

Mẹ kế và cả bố đẻ của bé trai bất hạnh còn từng giả vờ bất bình vì cảnh sát mãi chưa bắt được thủ phạm vụ án.

Tháng 1/2020, bé trai 11 tuổi người Mỹ Roman Lopez đã mất tích một cách bí ẩn. Sau một thời gian, cảnh sát tuyên bố Roman đã tử vong và tìm được thi thể, nhưng không tiết lộ nhiều chi tiết và chưa thể đưa ra kết luận về cái chết của em. Sự bế tắc của cảnh sát đã khiến nhiều phụ huynh nghi ngại, lo sợ có kẻ tấn công trẻ em trong khu vực vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Mãi 1 năm sau, vào ngày 5/2 vừa qua, cảnh sát thành phố Placerville, California (Mỹ) mới thông báo đã bắt được hung thủ. Danh tính thủ phạm và chi tiết tội ác không khiến mọi người bất ngờ và phẫn nộ.

Ở thời điểm Roman mất tích, một cuộc kêu gọi tìm kiếm bé Roman đã được tổ chức và lan truyền khắp thành phố, thu hút sự chú ý và giúp sức của toàn dân trong khu vực. Thế nhưng cuối cùng, cậu bé được phát hiện không ở đâu xa mà trong chính nhà mình.

Cả thành phố Placerville từng kêu gọi tìm bé Roman mất tích, nhưng hóa ra cậu bé vẫn luôn ở trong nhà

Nạn nhân đã bị giấu ở một vị trí vô cùng kín đáo và không ai ngờ đến. Đó là trong một thùng đựng đồ cũ dưới tầng hầm.

Bé Roman được kết luận là đã bị bỏ đói cho đến chết. Khi được tìm thấy, Roman chỉ còn là một cái xác suy dinh dưỡng và thiếu nước trầm trọng.

Mẹ kế của nạn nhân là Lindsey Piper, 38 tuổi và cha đẻ Jordan Piper, 36 tuổi chính là người gây ra cái chết thương tâm này và đã bị bắt vì tội ngược đãi, tra tấn trẻ em.

Không những thế, bà mẹ kế ác quỷ còn bị buộc tội đầu độc. Theo cơ quan điều tra, người phụ này đã bỏ thuốc độc vào nước uống của Roman trong thời gian dài trước khi nạn nhân qua đời.

Cậu bé 11 tuổi bị chính bố đẻ và mẹ kế bỏ đói, hành hạ đến chết rồi giấu xác nhưng mãi 1 năm mới bị phát hiện

Điều đáng sợ hơn là 1 năm trước, khi Roman bị mất tích và phát hiện tử vong, hai người này còn lên báo đài truyền thông phàn nàn, tỏ vẻ tức giận vì cơ quan chức năng đã không tích cực tìm kiếm con trai mình. Hóa ra tất cả sau cùng chỉ là màn kịch của cặp đôi.

Chia sẻ ở thời điểm đó của ông bố ác độc được đào lại khiến mọi người rùng mình vì sự giả tạo. Lúc đó, Jordan đã bất bình tuyên bố: “Chúng tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra, không thể hiểu tại sao con trai tôi lại chết, kết quả khám nghiệm tử thi là như thế nào, cảnh sát có nghi ngờ ai không? Chúng tôi ngày nào cũng gọi điện cho cảnh sát đòi công lý cho thằng bé, nhưng chẳng nhận lại được gì cả.”

Phải mất một năm trời, sau hàng loạt điều tra pháp y và sự vào cuộc của chuyên gia chống bạo hành trẻ em, vụ việc mới được làm sáng tỏ và cảnh sát mới có đủ bằng chứng để bắt giữ cặp vợ chồng ác quỷ này.

Nguồn: The Sun

Đang tải...
Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

TIN MỚI