Mẹ con chết trong tiệm cầm đồ là do máy phát điện?

Ngoài nguyên nhân trúng độc, cơ quan điều tra còn nghi ngờ gia đình nạn nhân bị ngạt khí phát ra từ máy phát điện

Chiều 25-4, nguồn tin từ cơ quan công an cho biết anh Cao Hữu Hà (27 tuổi, quê Thanh Hóa) đang chìm vào tình trạng hôn mê sâu.

Do đó, anh Hà chưa thể cung cấp lời khai cho cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân vợ và con anh tử vong tại căn nhà thuê thuộc phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào ngày 24-4.

Cơ quan điều tra cho biết đang tập trung vào 2 nhóm nguyên nhân chính gây ra cái chết cho vợ con anh Hà là trúng độc và ngạt khí do chạy máy phát điện.

Cơ quan chức năng đang giám định các mẫu thức ăn, mẫu nôn ói… để khoanh vùng nguyên nhân. Sau khi có kết luận chính thức sẽ thông báo cho cơ quan báo chí.

Phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Người thân nạn nhân vật vã

Công an cho biết trước khi phát hiện sự việc, khu vực nhà nạn nhân xảy ra cúp điện. Nạn nhân có máy phát điện riêng đặt trong nhà. Có thể việc chạy máy phát điện này đã gây ra tình trạng ngạt khí khiến vợ con anh Hà tử vong.

Hiện thi thể vợ anh Hà là chị Trịnh Thị Bách (27 tuổi, quê Thanh Hóa) và con là Tường Vy (4 tuổi) đã được bàn giao cho cha mẹ ruột tổ chức an táng tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Như đã thông tin, anh Hà cùng vợ và con gái thuê nhà tại khu vực trên để bán điện thoại và kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Ngày 24-4, hàng xóm không thấy anh Hà mở cửa tiệm, cửa lại khóa trong nên nghi có chuyện chẳng lành.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, một người hàng xóm trèo lên nóc nhà, phá mái tôn nhìn xuống thì thấy chị Bách và con gái đang nằm bất động trên tấm nệm ở phòng ngủ. Chất dịch màu nâu đỏ tràn ra từ miệng, anh Hà nằm thở thoi thóp gần đó.

Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện chị Bách và con gái đã thiệt mạng. Riêng anh Hà đang thoi thóp nên đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hàng xóm cho biết vợ chồng anh Hà về đây sống và kinh doanh khoảng 3 năm nay. Thời gian gần đây, không thấy vợ chồng này cãi cọ hay có dấu hiệu gì bất thường.

Đang tải...
Đang đi bị xe tải Howo đổ đá đè bẹp, 3 người trong xe con tử vong tại chỗ

Đang đi bị xe tải Howo đổ đá đè bẹp, 3 người trong xe con tử vong tại chỗ

3 con giáp khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng được giúp đỡ

3 con giáp khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng được giúp đỡ

Đắk Lắk: Triệu tập tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Đắk Lắk: Triệu tập tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Giá tiêu hôm nay 4/6: Hết sốt ảo, giá tiêu lao dốc

Giá tiêu hôm nay 4/6: Hết sốt ảo, giá tiêu lao dốc

TIN MỚI