Mẹ chồng tố chủ tịch xã cùng con dâu vào nhà đóng cửa, tắt đèn: UBKT huyện ủy vào cuộc xác minh

Theo lời bà Bát, lúc bị phát hiện ở trong nhà cùng con dâu, ông Tr. đã quỳ xuống, van xin được tha thứ, con dâu bà cũng tỏ ra hối hận nên bà đã cho họ một cơ hội để sửa sai.

Ngày 2/9 vừa qua, bà Trần Thị Bát (SN 1959, trú tại xóm Đô Hành, xã Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Đình Tr., Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc có quan hệ bất chính với con dâu bà.

Sáng nay (6/9), trao đổi với Tiền phong, Bí thư Huyện ủy Can Lộc, ông Nguyễn Như Dũng cho hay UBKT đang xác minh, làm rõ nội dung trong đơn tố cáo của bà Bát.

“Theo quy định phải mất 90 ngày. Tuy nhiên tùy từng vụ việc cụ thể. Việc này UBKT đang khẩn trương xác minh, làm rõ để trả lời người tố cáo”, ông Nguyễn Như Dũng thông tin với báo trên.

Vợ chồng bà Trần Thị Bát khẳng định nội dung tố cáo Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc quan hệ bất chính với con dâu của ông bà là đúng sự thật. Ảnh: Tiền phong

Trong đơn tố cáo, gia đình bà Trần Thị Bát nói rằng đã bắt quả tang ông Trần Đình Tr. (khi đó là Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc) có mặt trong nhà con dâu vào giữa đêm khuya, trong hoàn cảnh đóng cửa, tắt đèn, đi vào từ cửa sau.

Vào thời điểm trên, ông Tr. đã xin tha thứ và hứa sẽ chấm dứt mọi quan hệ với con dâu bà Bát và không bao giờ tái phạm. Thương con trai và cháu nội, vợ chồng bà Bát nén lòng, cho con dâu thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, vào sáng 31/8/2019, chị L. và con trai đi khỏi nhà từ sáng sớm mà không cho gia đình bà Bát biết. Sau quá trình tìm kiếm thì phát hiện ông Trần Đình Tr., Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc đã đặt vé máy bay và chở mẹ con chị L. ra Vinh, để chiều tối bay vào TP Hồ Chí Minh.

Vào lúc 19h 10 phút cùng ngày, ông Tr. cùng chiếc xe bán tải Ford Ranger, màu mận, BKS 3C-114.69 xuất hiện tại sân bay Vinh rồi đưa mẹ con chị L. vào làm thủ tục. Lúc này hai con trai của bà Bát cũng có mặt và đã bắt tại trận.

Bị phát hiện, ông Tr. vội vã bỏ đi nhưng con trai bà Bát đã kịp kéo khẩu trang và nhận diện được.

Thấy vậy, ông Tr. liền xô đẩy, cướp điện thoại của con trai bà Bát đang ghi hình lại sự việc bị làm rơi xuống sàn, rồi bỏ chạy ra chỗ đậu xe. Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã kịp thời đuổi theo khống chế đưa vào phòng an ninh sân bay lập biên bản.

Tại phòng làm việc của sân bay Vinh, ông Tr. đề nghị được đền máy điện thoại với mọi giá nhưng không được gia đình bà Bát chấp nhận.

Theo thông tin trên báo Infonet, ông Tr xác nhận, tối 31/8, ông có mặt ở sân bay Vinh. Chiếc xe bán tải Ford Ranger, BKS: 38C-114.69 đậu tại khu vực để xe của sân bay là của ông.

“Quan hệ giữa tôi và chị L. là quan hệ làng xóm, chúng tôi ở chỉ cách nhau vài nhà. Chị L. nhờ tôi đặt vé và chở ra sân bay”, ông Tr. nói.

Trao đổi với PV báo Đất việt về vụ việc trên, ông Phan Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Lộc cho biết: “Ở cơ quan, ông Tr. làm rất tốt vai trò, trách nhiệm của mình, bên cạnh đó mối quan hệ của ông này với đồng nghiệp cũng vẫn bình thường.

Vợ chồng ông Tr. lấy nhau đã lâu và đã có hai người con. Trong hai người con của ông Tr. thì có một người đã học xong đại học và đi làm rồi, còn một người con đang học phổ thông. Vợ ông Tr. ở nhà làm kinh tế trang trại”.

PV báo trên cũng đã liên hệ với ông Tr. qua điện thoại thì vợ ông này nghe máy và cho biết, hiện ông Tr. không có ở nhà.

Khi được hỏi về đơn tố cáo của bà B, vợ ông Tr. cho biết: “Tôi không biết việc này và cũng không quan tâm. Tại sao có đơn tố cáo đó mọi người biết mà anh Tr. không biết. Nếu những thông tin tố cáo đó là đúng thì tôi cũng sẽ tha thứ cho chồng mình”.

Tổng hợp

PV

Đang tải...
Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

Cách ly một thôn ở Đắk Lắk vì nghi có ca mắc Covid-19

Cách ly một thôn ở Đắk Lắk vì nghi có ca mắc Covid-19

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Khởi tố ‘trùm giang hồ’ Tô Nhựt Khanh, kẻ sai đàn em bắn chết người

Khởi tố ‘trùm giang hồ’ Tô Nhựt Khanh, kẻ sai đàn em bắn chết người

TIN MỚI