MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng

Trong không gian ngập tràn hoa súng, MC Thảo Vân rạng rỡ thả dáng bên cạnh hai người đồng nghiệp thân thiết – Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Trà My khiến người xem không khỏi xuýt xoa, thổn thức.

MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khoe sắc bên MC Thảo Vân và nghệ sĩ Đinh Trà My trong khôn gian lãng mạn của hoa súng. (Ảnh: NVCC)

Được biết, Nghệ sĩ Trà My, Thanh Thanh Hiền và MC Thảo Vân khá thân thiết nên cũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc hay những chuyến đi chơi. Dường như những khoảnh khắc này càng giúp cho ba người thấy tâm hồn trẻ lại.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Trà My và MC Thảo Vân đều giống nhau là những người hết mình với nghệ thuất, sống tình cảm và được rất nhiều bạn bè yêu quý. Sau khi vượt qua vượt qua cú sốc đổ vỡ hôn nhân với Chế Phong, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống bình thản, lạc quan và thuận tự nhiên hơn.

Nghệ sĩ Trà My luôn đóng vai trò là chị cả trong các mối quan hệ với các em. Chị luôn sẵn sàng đứng ra hỗ trợ và giúp đỡ các em mỗi khi có khó khăn. Đặc biệt, MC Thảo Vân và nghệ sĩ Trà My đã có 20 năm gắn bó với nhau như chị em ruột. Cả hai thường gọi nhau là “mình” và “tôi”.

Cùng ngắm lại khoảnh khắc ngẫu hứng của 3 nghệ sĩ bên hoa súng: (Ảnh: NVCC/Lương Duy Tiến).

MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 2 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 3 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 4 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 5 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 6 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 7 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 8 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 9 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 10 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 11 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 12 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 13 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 14 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 15 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 16 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 17 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 18 MC Thảo Vân rạng rỡ khoe sắc cùng Thanh Thanh Hiền, Trà My trong không gian ngập tràn hoa súng Ảnh 19

Đang tải...
Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

TIN MỚI