MC Thảo Vân dịu dàng trong tà áo dài, duyên dáng bên hoa sen

MC Thảo Vân dịu dàng trong thiết kế áo dài gam màu nâu sòng lạ mắt. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Di sản của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

MC Thảo Vân dịu dàng trong tà áo dài, duyên dáng bên hoa sen Ảnh 1

MC Thảo Vân dịu dàng trong thiết kế áo dài gam màu nâu sòng lạ mắt. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Di sản của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Dù rất bận rộn với lịch làm việc lịch quay dày đặc nhưng MC Thảo Vân vẫn dành tình cảm đặc biệt của mình khi tham dự tiệc Thưởng sen được tổ chức bởi nhà thiết kế áo dài, chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam – Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tổ chức không gian tiệc “Thưởng sen” nơi quy tụ những nghệ sĩ như NSƯT Chí Trung, NSND Lan Hương, NSND Trần Nhượng, MC Thảo Vân, Kiện tướng Dancesport Chí Anh và vợ, đạo diễn Quang Tú và những nhà thiết kế yêu hoa sen Hà thành. Chia sẻ cảm xúc về sự kiện này MC Thảo Vân cho biết: “Không gian sen được chuẩn bị cực kỳ cẩn thận, chăm chút”.

MC Thảo Vân dịu dàng trong tà áo dài, duyên dáng bên hoa sen Ảnh 2

Chỉ với một chút son cùng với nụ cười dịu dàng, nữ MC thanh lịch tạo dáng bên sen hồng

Được biết vừa qua chị nhận lời mời tham dự tiệc Thưởng sen từ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, chị cảm nhận ra sao về sự kiện này?

– Thảo Vân rất thích sự kiện này và đánh giá cao sự sáng tạo của anh Nam. Một không gian vừa truyền thống vừa hiện đại, giúp người ta có thể cẩm nhận được rất nhiều về sen, về những giá trị của sen và thăng hoa cảm xúc.

MC Thảo Vân có phải là một người yêu thích hoa sen không? Với chị họa tiết hoa sen có phải là một họa tiết khó để mặc đẹp?

– Tôi thích hoa sen, đặc biệt thích ngắm sen tại hồ. Tôi yêu sự tinh khiết, thanh thoát của sen, mùi hương rất riêng của sen. Hoa sen không phải là họa tiết dễ làm đẹp để mặc, bởi nếu không khéo sẽ bị thô và nhàm, nên dùng hoa sen làm họa tiết thật sự phải rất tinh tế.

MC Thảo Vân dịu dàng trong tà áo dài, duyên dáng bên hoa sen Ảnh 3

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, MC Thảo Vân, NSND Lan Hương và NSND Trần Nhượng

Theo chị những thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có gì đặc biệt?

– Anh Nam lựa chọn những góc rất riêng của sen để làm họa tiết, có những áo không cần cả bông sen mà mọi người vẫn biết đấy là sen, chất liệu và màu sắc cũng rất đặc biệt, vừa cổ xưa, vừa hiện đại, vừa sang trọng, gần gũi… Thật sự anh ấy làm toát lên được chất sen trong những sáng tạo của mình, tôi rất khâm phục, bởi trong hoàn cảnh nhà nhà sen, người người sen, thì làm ra được sen của Đỗ Trịnh Hoài Nam quả quá khó.

Gần đây, MC Thảo Vân nhận lời làm người mẫu áo dài trong BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chị có thể chia sẻ về nhân duyên này và việc làm người mẫu áo dài có gì khó khăn đối với chị không?

– Thực ra may mắn là tôi có thể mặc được áo dài và anh Nam là nhà thiết kế giỏi nên anh ấy làm áo cho tôi không khó. Tôi thấy rất thoải mái khi mặc đồ của anh Nam thiết kế, hơn nữa tôi cũng hay mặc áo dài nên cảm thấy không khó khăn gì khi làm mẫu cho anh Nam. Việc anh ấy mời tôi là điều tôi ngạc nhiên.

MC Thảo Vân dịu dàng trong tà áo dài, duyên dáng bên hoa sen Ảnh 4

Đông đảo các nghệ sĩ có dịp hội ngộ tại tiệc Thưởng sen được tổ chức nơi tư gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nói về lý do lựa chọn MC Thảo Vân là người mẫu đại diện cho những thiết kế áo dài mang đậm bản chất dân tộc của mình, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: “Người có thể hiểu về áo dài và đồng điệu với thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam có lẽ không ai khác chính là MC Thảo Vân. Ở Thảo Vân có sự dịu dàng, chiều sâu về văn hóa, thông qua những tà áo dài tôi muốn người mẫu của mình toát lên được khí chất của người phụ nữ Việt truyền thống, dịu dàng nhưng cũng hiện đại, tinh tế một nét giá trị riêng”.

Theo PV/VTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Vợ liệt sỹ Đoàn 337 nén đau thương chịu tang chồng tại khu cách ly

Vợ liệt sỹ Đoàn 337 nén đau thương chịu tang chồng tại khu cách ly

TIN MỚI