MC Lại Văn Sâm từng bật khóc khi nói lời chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

'Tôi rất yêu chương trình. Đến khi hết năm thứ 13, các bạn trong chương trình đã tổ chức cho tôi một buổi chia tay bất ngờ khiến tôi không cầm được nước mắt. Lúc đó, vừa là xúc động vừa là cảm giác như bản thân tôi sắp mất đi một thứ gì đấy rất quý giá, thiêng liêng'- MC Lại Văn Sâm kể lại.

MC Lại Văn Sâm từng bật khóc khi nói lời chia tay chương trình 'Ai là triệu phú' Ảnh 1

Nhắc nhớ ký ức về chương trình “Ai là triệu phú”, MC, nhà báo Lại Văn Sâm không khỏi xúc động. Ông cảm thán, nhớ lại cảm xúc hỗn độn khi lần đầu tiên mua bản quyền chương trình. “Nó vừa là sự sung sướng, hạnh phúc khi lần đầu tiên mua được thương hiệu một chương trình có thương hiệu lớn như vậy trên toàn cầu. Nhưng đan xen vào đó là cảm giác rất kinh khủng vì rất khó làm. Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với tổng đạo diễn của Châu Á – một người rất giỏi, tôi kính trọng vô cùng nhưng cũng là một người rất khó tính. Lần đầu gặp, ông ấy không chấp nhận cú máy của chúng ta và bắt buộc phải làm y hệt bản gốc. Thế nhưng, chúng ta không làm được, dù làm đi làm lại cũng không vừa ý. Cuối cùng chúng tôi tranh cãi khiến ông ấy tức giận và tuyên bố nếu làm như vậy thì sẽ không cho phép thực hiện ở Việt Nam.

Sau đó, tôi phải ra trao đổi với ông ấy rằng: Ông đang ở Việt Nam, tôi là chủ nhà. Nếu ông là người cầm chìa khóa nhưng không cho chúng tôi vào thì mời ông trở về Anh, tôi cũng về và cho anh em về vì quá mệt rồi. Lúc đó ông ấy mới hiểu ra vấn đề và chấp nhận cho chúng tôi làm. Tôi cũng hứa với ông ấy là sẽ làm đúng như ông ấy mong muốn. Cuối cùng, ông ấy hài lòng với những gì chúng tôi làm được”- MC Lại Văn Sâm kể lại.

MC Lại Văn Sâm từng bật khóc khi nói lời chia tay chương trình 'Ai là triệu phú' Ảnh 2

Tên tuổi của MC Lại Văn Sâm gắn liền với chương trình "Ai là triệu phú".

MC Lại Văn Sâm khẳng định, ông rất yêu chương trình “Ai là triệu phú” và không khỏi xúc động khi phải nói lời chia tay vào năm thứ 13. “Tôi rất yêu chương trình. Đến khi hết năm thứ 13, các bạn trong chương trình đã tổ chức cho tôi một buổi chia tay bất ngờ khiến tôi không cầm được nước mắt. Lúc đó, vừa là xúc động vừa là cảm giác như bản thân tôi sắp mất đi một thứ gì đấy rất quý giá, thiêng liêng. Bởi vì tôi yêu quý chương trình đến như thế!”.

“Tôi đã về hưu rồi thì cũng không nên tiếp tục nữa để thay thế một thế hệ khác, nhường chỗ cho các bạn trẻ. Tôi cũng có xem cả 2 bạn dẫn sau này, mỗi bạn đều có một phong cách khác nhau và cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Người ta nói “tre già thì măng mọc”, đơn giản vậy thôi. Măng mọc còn khỏe hơn tre thì tốt rồi!”- MC Lại Văn Sâm nhấn mạnh thêm.

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 7/2017. Ông dẫn chương trình “Ai là triệu phú” tới hết năm 2017. Tháng 12/2017, nhà báo Phan Đăng được chọn làm người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Đến tháng 1/2021, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng tiếp tục là người dẫn chương trình thay MC Phan Đăng.

Đỗ Quyên

Đang tải...
Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

TIN MỚI

Hé lộ tính năng mới trên iPhone 13

Hé lộ tính năng mới trên iPhone 13

Apple được cho là sẽ cài đặt trên iPhone 13 chế độ Internet Recovery cho phép cài đặt lại iOS mà không cần kết nối...