MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới

Loạt ảnh cưới của MC Hạnh Phúc thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt hơn khi nam MC tiết lộ chuẩn bị lên chức bố.

MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 1

Mới đây, MC Hạnh Phúc chia sẻ loạt ảnh cưới và tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới dù đã chuẩn bị lên chức bố. MC Hạnh Phúc tâm sự: "Cưới nhau mùa COVID-19 tháng 3 năm ngoái, đã chuẩn bị gần xong, chuẩn bị phát thiệp thì có lệnh cấm tụ tập đông người nên thành ra không tổ chức được tiệc để mời anh, chị, em, bạn bè thân thiết, mà chỉ tổ chức riêng giữa 2 gia đình. Mong mọi người thông cảm! Đến giờ mọi người hỏi sao không tổ chức đi thì 2 vợ chồng chuẩn bị đón tin vui, chuẩn bị đón thành viên thứ 3 sau hơn 1 năm cưới. Nên chắc là lại đợi".

“Hành trình mới vẫn đang tiếp tục. Chuẩn bị làm bố chắc sẽ hồi hộp gian nan lắm đây. Mọi người thông cảm, vợ Phúc không thích xuất hiện trước truyền thông. Phúc tôn trọng quyết định của cô ấy!”- nam MC nhấn mạnh thêm.

Từ chia sẻ của MC Hạnh Phúc có thể hiểu vì sao những bức ảnh anh đăng tải đều chụp cô dâu từ phía sau hoặc giấu mặt. Dù chưa rõ danh tính của bà xã MC Hạnh Phúc nhưng trước đó, nam MC từng chia sẻ không đặt tiêu chí chọn bạn đời vì coi trọng chữ duyên. “Nhưng tất nhiên, trong tình yêu phải có điểm chung về sở thích. Người yêu của tôi có thể không ăn chay trường nhưng phải là người có thể ăn chay”- MC Hạnh Phúc nói.

MC Hạnh Phúc gắn liền với các chương trình như: Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương… Trước đó, anh từng đăng quang cuộc thi Én Vàng 2011.

Một số khoảnh khắc ngọt ngào của MC Hạnh Phúc và bà xã:

MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 2 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 3 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 4 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 5 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 6 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 7 MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 8
MC Hạnh Phúc chia sẻ sắp có con, tiết lộ lý do chưa thể tổ chức tiệc cưới Ảnh 9

Đỗ Quyên

Đang tải...
Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

TIN MỚI

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Misuzulu được công bố là nhà vua tiếp theo của vương quốc Zulu ở Nam Phi. Tuy nhiên, ông bị một hoàng tử...