MC Cát Tường lên tiếng khi con gái bị anti-fan nói làm nghề nhạy cảm

Là gương mặt nổi bật tạo nên sức hút riêng cho các show truyền hình thực tế về hẹn hò, diễn viên – MC Cát Tường luôn được khán giả biết đến và yêu quý như ‘bà mối’ se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Cát Tường quyết định thực hiện video đáp trả anti-fan. Cụ thể, nữ MC cho biết có rất nhiều thành phần tiêu cực buông lời khiếm nhã và chửi bới bất chấp. Cô chia sẻ bất cứ điều gì đều trở thành đề tài bàn tán, soi mói.

Cát Tường than phiền khi bị chê vòng một khủng nhưng xệ, mặt béo, nghệ sĩ lên hình thì đẹp mà ở ngoài xấu… Hay khi khoe khu vườn, Cát Tường cũng bị soi nhà cửa bề bộn. Khoe nhà ở Úc, đăng bài bán nhà cũng bị chỉ trích là sống ảo…

Sở hữu vòng vòng 1 khủng, Cát Tường thường xuyên bị soi mói và nhận phải những bình luận khiếm nhã.

“Nghệ sĩ cũng là con người và tôi chọn hình ảnh, hoàn cảnh khi nào tôi cần đẹp tôi sẽ đẹp. Tường là nghệ sĩ rất chịu trả lời tin nhắn, bình luận của fan vì đó là niềm vui, đó là hạnh phúc và đó là cuộc sống của tôi. Mỗi ngày thức dậy, tôi đều đọc hết tin nhắn, bình luận của các bạn trừ khi quá nhiều. Đêm trước khi đi ngủ tôi cũng đều cầm điện thoại đọc bình luận của cả nhà.

Cát Tường nhắn nhủ tới mọi người, hãy khoan bình luận, hay khoan chửi bởi bởi vì những gì chúng ta thấy đôi khi chỉ là một khía cạnh của vấn đề. Các bạn chửi tôi cũng được vì tôi làm dâu trăm họ, tôi là người của công chúng nên tôi miễn nhiễm rồi”- MC Cát Tường thổ lộ.

MC Cát Tường phiền lòng khi con gái của mình cũng là đối tượng bị soi mói, chửi bới.

Ngoài ra, Cát Tường còn thể hiện thái độ bức xúc khi nhắc đến việc con gái của mình cũng bị những anti-fan đem ra chỉ trích soi mói về cuộc sống. Theo đó, nữ MC chia sẻ, khi con gái cô từ Úc về Việt Nam và được mẹ dẫn đi làm nail chung đã bị một số người nhận xét là gắn móng tay giống “đi khách” và cho rằng cô để con sang Úc là để làm nghề nhạy cảm…

Con gái MC Cát Tường là Nguyễn Cát Tường An, tên thân mật ở nhà là Na Uy.

Cát Tường thẳng thắn đáp: “Con tôi đi khách thì ảnh hưởng gì đến các bạn không, làm sao biết con tôi đi khách”.

Chưa dừng lại ở đó, Cát Tường còn kể thêm khi con gái cô không biết đi xe máy và nhờ mẹ chỉ dẫn cách đi thì cũng bị chỉ trích nặng lời rằng: “Đồ ngu, giờ này còn chưa biết chạy xe, hai cái giò vậy làm sao chạy”.

Để bênh vực con mình, Cát Tường khẳng định bây giờ sinh con để có chiều cao không phải ai cũng làm được. Nữ MC cho hay con mình không ngu, cô bé có thể sử dụng tiếng Anh như gió và dễ dàng trở thành “người bản địa” khi sang tới Úc.

Cát Tường và con gái.

Cát Tường là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng ở những năm 2000. Hiện tại, cô đảm nhận các vai trò từ phim ảnh, MC, sân khấu kịch,…

Quốc Tiệp (t/h)

Đang tải...
59 người xông vô đâm chém nhau, cởi áo ra toàn xăm trổ

59 người xông vô đâm chém nhau, cởi áo ra toàn xăm trổ

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Việt Nam ghi nhận thêm 17 ca Covid-19 mới

Việt Nam ghi nhận thêm 17 ca Covid-19 mới

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

TIN MỚI

Quốc vương Kuwait Al Sabah qua đời

Quốc vương Kuwait Al Sabah qua đời

Kênh truyền hình Aljazeera và phương tiện truyền thông Trung Đông đưa tin, ngày 29/9, Quốc vương đầy quyền lực của...