Mazda CX-3 2019 đẹp ‘ngây ngất’ giá chỉ hơn 400 triệu đồng có gì hay?

Mazda vừa đưa ra thông báo về việc bắt đầu bán Mazda CX3 2019 trong tháng 5/2018 tại Mỹ, với giá bán khởi điểm từ 20.390 USD (khoảng 464 triệu đồng).

Với giá bán khởi điểm này, Mazda CX-3 2019 đắt hơn phiên bản trước 280 USD nhưng lại có thêm hàng loạt trang bị đáng chú ý như: phanh tay điện tử tiêu chuẩn tựa tay hàng ghế sau tích hợp khay để cốc. Bảng điều khiển trung tâm và bệ tì tay trung tâm cũng được điều chỉnh, giúp mang lại không gian chứa đồ nhiều hơn. Bên cạnh nâng cấp nội thất, CX-3 2019 cũng điều chỉnh ngoại thất như lưới tản nhiệt mới, cụm đèn hậu thay đổi, la-zăng cùng các vật liệu chất lượng cao hơn và giảm tiếng ồn.

Mazda CX-3 2019 sẽ có 3 phiên bản là Sport, Touring và Grand Touring. Ảnh: Mazda

Mazda CX-3 2019 sẽ có 3 phiên bản là Sport, Touring và Grand Touring.

Về thiết kế, Mazda CX-3 2019 cũng có sự điều chỉnh ở ngoại thất như lưới tản nhiệt mới, cụm đèn hậu thay đổi, la-zăng phong cách cùng các vật liệu chất lượng cao hơn và giảm tiếng ồn.

Mazda CX-3 2019 cũng có sự điều chỉnh ở ngoại thất như lưới tản nhiệt mới, cụm đèn hậu thay đổi. Ảnh: Mazda

Các phiên bản xe CX-3 không có sự khác biệt về ngoại thất, thiết kế nhưng có nhiều sự thay đổi về nội thất. Cụ thể, bản CX-3 Sport giá niêm yết là 20.390 USD (tương đương 450 triệu đồng) sẽ có ghế ngồi nỉ, nút khởi động, hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect 7 inch, camera lùi và kết nối Bluetooth.

Ngoài ra, còn phải kể đến la-zăng hợp kim 16 inch, 2 cổng USB, cửa sổ điện. Những tính năng an toàn gồm: Hỗ trợ đỗ xe thông minh trong thành phố, kiểm soát điểm mù với cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau và hệ thống quản lý áp suất lốp.

Trong khi đó, CX-3 Touring sẽ được nâng cấp vô-lăng bọc da, điều hòa tự động, cần số bọc da, ghế trước kèm chức năng sưởi. Bản này có thể thêm gói Touring Preferred Equipment giá 1.410 USD gồm cửa sổ trời kính, hệ thống âm thanh Bose 7 loa, HD radio, radio vệ tinh SiriusXM.

Các phiên bản xe Mazda CX-3 2019 không có sự khác biệt về ngoại thất, thiết kế nhưng có nhiều sự thay đổi về nội thất. Ảnh: Mazda

Cuối cùng là CX-3 Grand Touring có ghế ngồi bọc da, màn hình màu hiển thị thông tin trên kính lái, cửa sổ trời điện, đèn pha LED, định vị GPS, lẫy chuyển số trên vô-lăng,…

Về khả năng vận hành, tất cả các phiên bản CX-3 tại Mỹ sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh cho công suất 148 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh.

Đang tải...
Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

TIN MỚI