Mẫu xe nào khiến khách hàng Mỹ hài lòng nhất?

Danh sách các mẫu xe khiến khách hàng Mỹ hài lòng và ít hài lòng nhất cho thấy đại diện của Tesla tiếp tục chiếm những vị trí đầu tiên trong khi nhiều ôtô Nhật Bản xếp cuối cùng.

Theo nghiên cứu mới của Consumer Reports về mức độ hài lòng đối với các mẫu xe, Mazda CX-3 đã đứng ở vị trí cuối cùng với điểm đánh giá thấp nhất từ các chủ sở hữu. Đây không phải đại diện Nhật Bản duy nhất có màn thể hiện yếu kém mà còn có: Nissan Kicks đứng ngay phía trên, tiếp theo là Infiniti QX60 và QX50.

Tesla Model 3 đứng đầu về độ hài lòng.

Trong top 5 vị trí cuối cùng còn có Jeep Compass. Mặt khác, Tesla tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng với việc Model 3 là mẫu xe đứng đầu về mức độ hài lòng. Ngoài ra, Model S và Model Y có vị trí thứ ba và thứ tư. Á quân đứng ngay phía dưới Model 3 là Kia Telluride, trong khi Mazda vẫn có đại điện trong top 5 vị trí đầu với MX-5 Miata.

Cuộc khảo sát mới của Consumer Reports dành cho những chiếc ôtô từ một đến ba năm tuổi, dựa vào các yếu tố: Sự thoải mái, thiết bị điện tử và cảm giác lái.

Danh sách các mẫu xe cụ thể.

Trong khi đó, điểm đánh giá độ hài lòng không nhất thiết có liên quan đến độ tin cậy. Vì vậy, dù gặp vấn đề về kiểm soát chất lượng nhưng một số thương hiệu như Tesla vẫn có xếp hạng cao trong danh sách này trong khi các thương hiệu có độ tin cậy cao như Buick có thể xếp hạng thấp.

Đối với Model 3, Tesla đạt điểm gần như hoàn hảo về trải nghiệm lái và kiểu dáng; mức độ thoải mái trên trung bình. Đối với Mazda CX-3, điểm đánh giá của mẫu xe này không cao theo bất kỳ hạng mục nào, trong khi độ thoải mái của xe chỉ đạt dưới 50%.

Mazda CX-3 khiến người dùng ít hài lòng nhất.

Những mẫu xe khác trong danh mục hài lòng nhất bao gồm SUV của Lincoln như Aviator và Corsair. Toyota Prius, Jeep Gladiator và Tesla Model X là các đại diện còn lại của danh sách top 10. Trong khi ở cuối bảng xếp hạng, Nissan Pathfinder, Chevrolet Trax, Infiniti Q50, Ford EcoSport và Toyota C-HR lọt vào top 10 mẫu xe khiến chủ sở hữu ít hài lòng nhất.

Viết Hoàng

Theo Motor1

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

TIN MỚI