Mâu thuẫn với vợ, chồng đưa hai con nhỏ vào rừng bỏ lại qua đêm

Sáng nay (5/2), trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Hoàng Huyền, Trưởng Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn có trường hợp đưa hai con nhỏ vào rừng rồi bỏ lại qua đêm do mâu thuẫn với vợ.

Sau một đêm bị bỏ trong rừng, người dân đã tìm được các cháu.

Theo đó, vào tối 4/2, Nguyễn Văn Thắng (SN 1982) trú tại thôn Đăng, xã Thọ Điền (huyện Vũ Quang) đưa hai con trai nhỏ là Nguyễn Tuấn Huy (SN 2009) và Nguyễn Tuấn Hà (SN 2012) theo dọc bờ khe đi bộ vào rừng.

Trên đường đi, do người Nguyễn Tuấn Huy sức yếu nên được cha bế, còn em Nguyễn Tuấn Hà đi bộ theo. Do đói và mệt nên cháu Hà khóc, Nguyễn Văn Thắng đã để hai con lại và đi ra mua sữa. Sau khi mua 2 dây sữa Fami xong, quay vào thì bị lạc đường, không tìm ra con nữa.

Nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang đã chủ trì, phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tổ chức triển khai phương án tìm kiếm. Đến 4h sáng nay (5/2) thì thấy Nguyễn Văn Thắng trở về.

Sau đó, Nguyễn Văn Thắng được mời lên trụ sở UBND xã Hương Điền cũ để làm việc. Được Trưởng Công an huyện động viên, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vũ Quang trấn an về mặt tâm lý nên đã nhớ ra và dẫn mọi người vào rừng tìm kiếm.

Các cháu đã được đưa về nhà và sức khỏe đang dần bình phục.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày thì người dân phát hiện được và báo cho lực lượng chức năng đưa về. Rất may các cháu biết tìm chỗ khô ráo dưới tán cây để ngủ nên không bị rắt rết cắn, cũng không đến mức hoảng loạn, chỉ hơi đói. Hiện các cháu đã được đưa về nhà và sức khỏe đang dần bình phục.

Được biết, Nguyễn Văn Thắng có biểu hiện tâm thần, thuộc dạng tâm thần phân liệt, thể hoang tưởng. Thời gian gần đây thường dọa đánh vợ và trong cốp xe có đơn ly hôn được viết sẵn.

Hiện Công an huyện Vũ Quang đã bàn bạc với chính quyền địa phương đưa đi chữa bệnh.

Đang tải...
Đắk Lắk: Hàng chục người nhập viện sau khi cùng ăn bánh mì

Đắk Lắk: Hàng chục người nhập viện sau khi cùng ăn bánh mì

Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

HLV Lê Thụy Hải qua đời vì bạo bệnh

HLV Lê Thụy Hải qua đời vì bạo bệnh

Nóng: Bắt kẻ ‘đá nóng’ xe máy, đâm chết bác sĩ ở Bình Dương

Nóng: Bắt kẻ ‘đá nóng’ xe máy, đâm chết bác sĩ ở Bình Dương

TIN MỚI