Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nam thanh niên 19 tuổi định nhảy cầu Long Biên tự tử

Do mâu thuẫn với đồng nghiệp, nam thanh niên quyết định nhảy từ trên cầu Long Biên xuống sông Hồng để tử tử. Sự việc được tổ công tác Đội CSGT số 1 phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 2/9, tổ công tác Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải, Hà Nội thì nhận được tin báo của người dân về việc một nam thanh niên định nhảy cầu Long Biên tử tử.

Ngay lập tức tổ công tác nhanh chóng liên lạc với các đơn vị liên quan, sẵn sàng phương án cứu vớt phòng khi người này gieo mình xuống dòng sông Hồng đang chảy xiết. Đồng thời, tổ công tác nhanh chóng tiếp cận hiện trường vụ việc. Tại đây, khi thấy nam thanh niên đã trèo ra ngoài lan can cầu và sẵn sàng nhảy xuống, Đại úy Nguyễn Ngọc Tiến (tổ trưởng tổ công tác) liền mon men hỏi chuyện, đồng thời các đồng chí CSGT khác cũng lén tiếp cận.

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nam thanh niên 19 tuổi định nhảy cầu Long Biên tự tử Ảnh 1

Khi khoảng cách đã đủ gần, cán bộ Đội CSGT số 1 nhanh chóng khống chế nam thanh niên này, kéo vào khu vực an toàn.

Tại Đội CSGT số 1, được sự khuyên bảo, động viên từ Trung tá Thiều Mạnh Ngọc (Đội trưởng), nam thanh niên tên G.V.H (19 tuổi, ở Hà Giang) dần hồi tâm chuyển ý và bộc bạch về hoàn cảnh của mình.

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nam thanh niên 19 tuổi định nhảy cầu Long Biên tự tử Ảnh 2

G.V.H là người dân tộc Mông, mới về Hà Nội làm việc được khoảng 2 tháng nay. Trong lúc làm việc, anh H nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mâu thuẫn khó giải quyết khiến anh H suy nghĩ nhiều và lâm vào bế tắc rồi quyết định tự tử.

Ngay sau đó, cán bộ Đội CSGT số 1 đã liên hệ với nơi anh H. làm việc. Sau khi trao đổi sự việc với vị đồng nghiệp có mâu thuẫn với anh H., người này lập tức xí xóa những mâu thuẫn trước đó, vui vẻ hòa giải và động viên anh H. sớm trở lại làm việc.

Gia đình anh H. cũng được cán bộ CSGT thông tin sự việc để đùm bọc, động viên anh H. tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh H. cam đoan sẽ không tái diễn lại việc làm dại dột này nữa, đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành tới sự giúp đỡ của các cán bộ Đội CSGT số 1.

Định Nguyễn

Đang tải...
630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

TIN MỚI