Mâu thuẫn làm ăn, người phụ nữ nhờ người yêu thuê côn đồ truy sát bạn trai cũ

Chỉ vì mâu thuẫn trong làm ăn, Bùi Thị Mỹ đã kể cho bạn trai là Trương Trung Kiên nghe rằng bị người yêu cũ thường xuyên nói xấu, đến nhà đòi nợ. Nghe xong, Kiên bực tức thuê nhóm bạn xã hội đi xe máy chặn xe ô tô hành hung anh Tuyển.

Theo dự kiến, sáng ngày mai (19/10) Tòa án nhân dân quận Lê Chân, TP. Hải Phòng sẽ đưa ra xét xử vụ án hình sự đối với 5 bị cáo về tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại điểm d khoản 2 điều 134 Bộ Luật Hình Sự 2015.

Các bị cáo gồm: Bùi Thị Mỹ, sinh năm 1985 (trú tại tổ 9 phường Hải Đằng, quận Hải An, TP. Hải Phòng), Trương Trung Kiên, sinh năm 1986 (trú tại số 6/62 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng), Nguyễn Thái Học, sinh năm 1982 (trú tại số 19/1/2B Phạm Phú Thứ, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng), Lê Văn Nam, sinh năm 1993 (trú tại thôn Khởi Nghĩa, xã An Thọ, huyện An Lão, TP. Hải Phòng), Nguyễn Thành Điền, sinh năm 1993 (trú tại thôn Trần Thành, xã An Thọ, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) và Phạm Ngọc Tuấn, sinh năm 1988 (trú tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Nhóm đối tượng này trước đó vào tháng 1/2018 đã đi xe máy cầm theo hung khí tấn công khiến anh Vũ Văn Tuyển, sinh năm 1979 (trú tại số 148 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo cáo trạng, từ năm 2017, Bùi Thị Mỹ quen biết và nảy sinh tình cảm với Trương Trung Kiên. Mỹ sau đó có kể cho bạn trai về mâu thuẫn trong công việc làm ăn giữa người phụ nữ này với anh Vũ Văn Tuyển (nạn nhân và là tình cũ). Cũng như việc anh Tuyển nói xấu Mỹ và đến nhà Mỹ để đòi nợ. Nghe bạn gái nói vậy, Kiên bức xúc bàn bạc với Mỹ sẽ đánh anh Tuyển để dạy cho một bài học.

Nghĩ là làm, sáng ngày 18/1/2018, Kiên gọi điện thoại bảo Mỹ chuẩn bị ảnh của anh Tuyển và 1 triệu đồng đưa cho Nguyễn Thái Học (bạn xã hội của Kiên) mục đích đánh anh Tuyển. Sau đó Mỹ đi đường nhìn thấy anh Tuyển thì liền gọi điện báo cho Kiên và Học. Trong lúc đó, Kiên đang dự đám cưới của một người bạn ở Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng cùng Nam, Điển và Tuấn.

Ngay lập tức Kiên bảo Nam đứng dậy đi cùng, trên đường đi về cả hai hẹn gặp Học tại một quán cà phê ở khu vực quận Kiến An, TP. Hải Phòng. Tiếp theo, Kiên bảo Nam đi về lấy xe của Nam để có phương tiện di chuyển và lấy một gậy gỗ để làm hung khí đánh anh Tuyển. Khi đến bờ bến sông Tam Bạc, Kiên nhận được điện thoại của Điển hỏi xong việc chưa, có cần giúp gì không, thì Kiên nói đi dọc bờ sông Tam Bạc sẽ gặp.

Nhóm côn đồ hành hung anh Tuyển.

Lúc này, Điển chở Tuấn phía sau đến khu vực chợ Sắt thì gặp viên Kiên. Từ đây, nhóm của Kiên gồm 5 người điều khiển 3 xe máy bàn nhau đi theo xe ôtô của anh Tuyển. Khi đến khu vực mương An Kim Hải, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, Điển điều khiển xe mô tô đi đầu tiên vượt lên va chạm để chặn xe ô tô anh Tuyển lại để Kiên đi thứ hai dừng xe để lấy gậy gỗ đã chuẩn bị trong cốp xe. Học đi vượt qua xe Kiên, dừng xe rồi cùng với Điển cầm tay để lôi an Tuyển xuống xe.

Thấy nạn nhân dừng xe nhưng không chịu xuống, Nam cầm gậy gỗ bằng tay phải vụt một cái vào bắp chân trái của anh Tuyển rồi lôi hẳn ra khỏi xe. Lúc này, các đối tượng thay nhau đấm đá, đạp liên tiếp vào đầu khiến anh Tuyển nằm gục ngay tại chỗ rồi cả nhóm lên xe bỏ chạy. Sau khi bị đánh anh tuyển đã đến cơ quan công an trình báo và đi bệnh viện trị thương tích.

Tròn 9 tháng sau khi bị hành hung, anh Vũ Văn Tuyển cho biết, tổng thương tích của anh là 14%. Hiện tại sức khỏe của anh Tuyển bị ảnh hưởng trầm trọng, tinh thần suy sụp và kinh tế thì kiệt quệ.

Anh Tuyển cho biết, sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng, tinh thần suy sụp và kinh tế thì kiệt quệ.

Theo anh Tuyển, trước khi xảy ra sự việc giữa anh và Mỹ cũng có tình cảm đặc biệt nên người phụ nữ này được anh cho nắm kinh tế ở công ty. Khi mở công ty, Mỹ là nhân viên. Tuy nhiên anh để bạn gái làm kế toán, đứng pháp nhân. Mọi khoản thu chi đều có trong sổ sách. Ngoài công việc ra, Mỹ vay tiền để giải quyết việc cá nhân, anh Tuyển cũng giúp cho vay tiền mặt. Tất cả các khoản này đều có người làm chứng và trong sổ ghi chép.

Anh Tuyển cho biết thêm, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Mỹ rời khỏi công ty để lại khoản nợ với các đối tác và số nợ tiền mặt do vay mượn của anh Tuyển. Theo người đàn ông này, sau nhiều lần đòi nợ bạn gái cũ không những không trả mà còn giở thói côn đồ mắng chửi và thuê người đánh anh.

“Hiện tại tôi đã mất sạch và lâm cảnh khó khăn, làm đến đâu trả đến đấy. Tất cả các đối tượng sau khi gây ra thương tích cho tôi không có bất cứ ai đến thăm hỏi hoặc xin lỗi. Duy nhất có lần cách đây vài ngày, gia đình của hai đối tượng Nam và Điển (2 đối tượng này được tại ngoại) đến xin lỗi và xin bồi thường. Đến bây giờ tôi chỉ mong Tòa án xét xử công tâm, đúng người đúng tội và đem lại công bằng cho tôi”, anh Tuyển nói thêm.

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Ly hôn xong, chồng cũ gọi tôi ra quán cà phê đưa chiếc thẻ ngân hàng và nói như đang trăng trối

Ly hôn xong, chồng cũ gọi tôi ra quán cà phê đưa chiếc thẻ ngân hàng và nói như đang trăng trối

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

TIN MỚI