Mặt trận Hà Nội thăm gia đình các Liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm

Chiều 22/1, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đi thăm 3 gia đình cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu khu vực thi công tường rào sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Mặt trận Hà Nội thăm gia đình các Liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm Ảnh 1

Chủ tịch Mặt trận thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm hỏi các gia đình liệt sĩ.

Thăm gia đình các Liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh (sinh năm 1972), Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an; Liệt sỹ Dương Đức Hoàng Quân (sinh năm 1992) công tác tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Liệt sỹ Phạm Công Huy (sinh năm 1993), công tác tại Đại đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình, thân nhân của 3 cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh.

Bà Nguyễn Lan Hương khẳng định, sự hy sinh của các liệt sĩ đã góp phần mang lại sự bình yên cho Thủ đô, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố bày tỏ sự biết ơn của cán bộ Mặt trận các cấp của thành phố nói riêng và của nhân dân Hà Nội nói chung đồng thời mong muốn thân nhân các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Mặt trận Hà Nội thăm gia đình các Liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm Ảnh 2

Bà Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị chính quyền địa phương, cán bộ Mặt trận ở khu dân cư thường xuyên thăm hỏi, tạo không khí ấm áp trong những ngày Tết và quan tâm tạo điều kiện để gia đình 3 đồng chí đảm bảo cuộc sống.

Bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, gia đình các Liệt sĩ cũng cho biết, những ngày qua, các gia đình luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân.

Sự hy sinh của người thân là mất mát to lớn nhưng cũng là niềm tự hào của mỗi gia đình và vững vàng tiếp tục nuôi dạy con cháu nên người để tiếp nối truyền thống vẻ vang của gia đình, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của các cấp, các ngành dành cho các liệt sĩ.

N.Phượng

Đang tải...
Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Vung dao chém cháu ngoại 12 tuổi nhiều nhát rồi nhảy lầu tự tử

Vung dao chém cháu ngoại 12 tuổi nhiều nhát rồi nhảy lầu tự tử

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

TIN MỚI