Mặt như thiên thần, hotgirl Việt gây ‘choáng’ vì phong cách xăm kín người

Sở hữu gương mặt xinh xắn, ngây thơ như thiên thần, Thiên Hương gây bất ngờ cho người đối diện bởi phong cách xăm kín người ‘chất chơi’ trái ngược.

Trần Thị Thiên Hương là gương mặt không quá xa lạ với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình. Hotgirl sinh năm 2000 tại Tây Ninh, hiện đang làm cho công ty gia đình.

Sở hữu gương mặt như thiên thần, vậy nhưng Thiên Hương lại theo đuổi phong cách xăm kín người. Sự táo bạo của cô nàng hotgirl gây ấn tượng mạnh cho người đối diện ngay lần nhìn đầu tiên.

Trên trang cá nhân, Thiên Hương không ngại khoe những hình xăm độc đáo của bản thân.

Cô gái 21 tuổi thường chọn trang phục trẻ trung, năng động, có những khoảng hở vừa phải để khoe khéo nét độc đáo trên cơ thể.

Được biết, Thiên Hương thích xăm từ lúc học lớp 9. Khi lên lớp 10, mỹ nhân Tây Ninh thổ lộ với mẹ về sở thích và bất ngờ được mẹ đồng ý. Bố ban đầu không tán thành song sau này cũng ủng hộ.

Kể từ đó tới nay, Thiên Hương theo đuổi phong cách xăm kín người. Trên cơ thể, hotgirl 21 tuổi sở hữu nhiều hình xăm đáng yêu, hình thù ngộ nghĩnh.

Có những hình xăm cô quyết định ngẫu hứng song cũng có nhiều hình có ý nghĩa. Hiện tại, hình xăm ý nghĩa nhất cũng là hình khiến cô cảm thấy đau đớn nhất là dòng chữ trên cổ ““Family price is everything” (Gia đình là mọi thứ).

Trên người Thiên Hương hiện có khoảng 20 hình xăm khác nhau. Tuy nhiên, hình ý nghĩa nhất theo cô vẫn chưa hoàn thành. Mỹ nhân Tây Ninh dự định sẽ xăm hình chân dung các thành viên trong gia đình lên lưng.

Theo đuổi phong cách xăm kín người, Thiên Hương không tránh khỏi những ánh nhìn ác ý. Hầu hết mọi người đều chưa cởi mở với các hình thù chi chít trên cơ thể thiếu nữ.

Thậm chí, nhiều người còn quy chụp việc xăm hình nghệ thuật kín người của cô gái trẻ với tư cách đạo đức.

Bản thân Thiên Hương không ít lần nghe những lời đàm tiếu kiểu như “nhìn mặt đẹp gái mà xăm trổ như giang hồ”.

Dù tin tưởng bản thân theo đuổi sở thích cá nhân, không làm hại hay ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác song nhiều lần Thiên Hương phải rơi nước mắt vì những lời chỉ trích. Ảnh: FBNV.

Định Tâm

Đang tải...
5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Mâu thuẫn do tiếng pô nổ to, nhóm thanh niên chém 2 người đi ô tô BMW

Mâu thuẫn do tiếng pô nổ to, nhóm thanh niên chém 2 người đi ô tô BMW

Biển người tham gia đưa tang giáo sĩ Ấn Độ

Biển người tham gia đưa tang giáo sĩ Ấn Độ

TIN MỚI

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Bộ Y tế chiều 11/5 ghi nhận 30 ca dương tính nCoV, trong đó 27 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay.