Mặt Lưu Hiểu Khánh ngày càng cứng

Xuất hiện trên mạng xã hội, Lưu Hiểu Khánh để lộ gương mặt cứng đờ, biểu cảm thiếu tự nhiên.

Lưu Hiểu Khánh gần đây xuất hiện trong một đoạn video quảng bá cho bộ phim truyền hình mới mà cô đóng chính. Ở tuổi 65, ngôi sao Trung Quốc cố gắng xuất hiện với diện mạo tươi tắn nhất có thể. Cô trang điểm nhẹ nhàng, nụ cười tươi tắn, tóc buộc gọn lại phía sau. Nhiều khán giả nhận xét rằng dường như Lưu Hiểu Khánh đã tiêm botox để giữ khuôn mặt bớt nếp nhăn, tuy nhiên hiệu quả lại đi ngược, bởi trông cô như tượng sáp. Một số khán giả nhận xét “Thà nhăn tự nhiên còn hơn là căng giả tạo”, và khuyến khích nữ diễn viên sống thật với tuổi tác của mình.

Mặt Lưu Hiểu Khánh ngày càng cứng Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Lưu Hiểu Khánh.

Ánh hào quang thời trẻ là một áp lực của Lưu Hiểu Khánh, khiến cô luôn phải gồng mình làm đẹp. Ra mắt từ rất sớm, Lưu Hiểu Khánh đã trở thành ngôi sao sau khi hợp tác với tài tử Khương Văn trong

Phù Dung trấn. Nhan sắc ngôi sao họ Lưu khi đó có thể nói là tươi tắn và tự nhiên. Vào những năm 1990, sắc vóc của Lưu Hiểu Khánh càng được khen ngợi, nhất là sau khi cô xuất hiện trong phim Võ Tắc Thiên với dung nhan nổi trội.

Tuy nhiên, từ những năm 2000 trở lại đây, Lưu Hiểu Khánh đã ở tuổi tứ tuần và dần trở nên xuống sắc. Dấu hiệu tuổi tác lộ rõ trên gương mặt cô. Bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô không khi nào thừa nhận. Tuy nhiên, khán giả đều cho rằng rõ ràng Lưu Hiểu Khánh có nhờ cậy các phương pháp làm đẹp để xóa bớt các nếp nhăn trên mặt mình.

Mặt Lưu Hiểu Khánh ngày càng cứng Ảnh 2

Lưu Hiểu Khánh thời trẻ.

Lưu Hiểu Khánh là diễn viên xuất sắc của Trung Quốc, tên tuổi gắn liền với vai diễn Võ Tắc Thiên nổi tiếng lịch sử điện ảnh, truyền hình. Cô hiện tại đã ngoài 60 tuổi (có nguồn tin nói cô sinh năm 1950, có nguồn lại nói cô sinh năm 1956), công việc trong giới showbiz không còn nhiều. Dù vậy, cô vẫn đam mê diễn xuất và thường nhận các vai nhỏ để thỏa mãn đam mê. Cô còn tổ chức triển lãm thư pháp, xuất bản tự truyện, thi thoảng livestream như các ngôi sao trẻ khác để quảng bá cho tự truyện của mình.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

Đang tải...
Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

TIN MỚI