Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này

Ngô Cẩn Ngôn – người đẹp đang làm mưa làm gió với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong 'Diên Hi công lược' thường xuyên lên đồ năng động khi xuất hiện ở chốn công cộng.

Có lẽ đối với nhiều khán giả, cái tên Ngô Cẩn Ngôn còn rất mới mẻ. Cô chỉ được biết đến qua vai diễn “Ngụy Anh Lạc” trong bộ phim “Diên Hi công lược” đang gây sốt thời gian gần đây.

Sở hữu nhan sắc không quá xuất sắc nhưng bù lại Ngô Cẩn Ngôn lại có khí chất tinh khôi, trang nhã. Được biết, Cẩn Ngôn cao 1m65, nặng 44kg nên thân tương đối mảnh khảnh giống như Angelababy.

Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 1 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 2

Tuy sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn như vậy nhưng nàng “Ngụy Anh Lạc” rất chuộng phong cách thời trang tươi trẻ, năng động, không ngại khoe đôi chân gầy. Cô thường mix áo phông với đầm jeans ngắn và đi giày thể thao khỏe khoắn. Bên cạnh đó, Ngô Cẩn Ngôn cũng sử dụng phụ kiện kính mắt, túi xách, mũ đội đầu đi cùng giúp diện mạo thêm phần cá tính.

Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 3 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 4 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 5 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 6 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 7

Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 8

Ngô Cẩn Ngôn – người đẹp đang làm mưa làm gió với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong“Diên Hi công lược” thường xuyên lên đồ năng động khi xuất hiện ở chốn công cộng.

Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn nên cải thiện vấn đề cân nặng. Khi cơ thể có sức sống hơn, cô sẽ tự tin mặc những bộ trang phục gợi cảm mà không cần quá đắn đo suy nghĩ.

Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 9 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 10 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 11 Mảnh khảnh giống Angelababy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nghiện mix đồ đơn giản, tươi trẻ như thế này Ảnh 12

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Đang tải...
Đồng nghiệp gây án mạng trên giàn giáo

Đồng nghiệp gây án mạng trên giàn giáo

Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Đắk Lắk: Cây phượng đường kính hơn 1 m bật gốc trong sân trường

Đắk Lắk: Cây phượng đường kính hơn 1 m bật gốc trong sân trường

Giá tiêu hôm nay 27/5: Giá tiêu tạm đi ngang chờ đà tăng mới

Giá tiêu hôm nay 27/5: Giá tiêu tạm đi ngang chờ đà tăng mới

TIN MỚI