Màn đánh ghen kinh hoàng trong đêm của 2 người đàn ông

Chứng kiến hai người đàn ông lao vào nhau, chị D. đã cố bò vào nhà tắm tìm điện thoại để gọi người đến can ngăn…

Ngày 8/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Phạm Bá Hải (SN 1983, quê Thái Bình) tội Cố ý gây thương tích.

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Long Biên (Hà Nội), Hải và chị Phạm Thị D. (SN 1983, quê Thái Bình) sống với nhau như vợ chồng tại khu trọ trên địa bàn quận Long Biên. Hai người đã dự tính đi đến hôn nhân.

man-danh-ghen-kinh-hoang-trong-dem-cua-2-nguoi-dan-ong

Bị cáo tại tòa

Đêm 3/2/2015, sau bữa cơm tối, Hải thấy vợ sắp cưới nằm trên giường nói chuyện điện thoại giọng thân thiết với anh Nguyễn Việt Dũng. Nghi chị D. và anh Dũng có quan hệ tình ái với nhau, do ghen tuông, Hải tát vào mặt chị D., làm điện thoại văng xuống giường.

Anh ta tiếp tục chửi mắng, lôi chị D. vào trong phòng tắm xối nước vào mặt. Lúc này, chị D. khóc và nói: “Chúng em cùng làm với nhau, như anh em thôi”. Hải gằn giọng: “Nếu như anh em, mày gọi nó đến đây tao xem nào”. Nói đoạn anh ta đi ra giường, lấy điện thoại đưa cho chị D., bắt chị này phải gọi anh Dũng đến.

D. gọi điện cho anh Dũng nói: “Đến cứu em với”. Một lát sau, anh Dũng đến trước cửa phòng trọ của D., trên tay cầm một viên gạch.

Về phía Hải, biết anh Dũng đang ngoài cửa, anh ta bắt chị D. ra mở cửa. Chị D. quỳ xuống dùng chìa khóa mở cửa phòng trọ. Khi cửa phòng vừa mở, Dũng ném viên gạch vào người Hải. Né được viên gạch, Hải cầm dao nhọn lao ra sân chém vào đầu “tình địch”.

Sau khi bị dính một nhát dao trúng đỉnh đầu, một nhát sượt qua vùng trán, anh Dũng lao vào còn Hải vứt dao xông lên. Quá trình xô xát, vật lộn nhau, anh Dũng cầm gạch tấn công thì Hải nhặt dao lên xông tới chém nhiều nhát vào tay anh Dũng làm anh này bị rơi viên gạch…

Chứng kiến hai người đàn ông lao vào nhau, chị D. đã cố bò vào nhà tắm tìm điện thoại để gọi người đến can ngăn. Nhưng do vẫn bị choáng, chị chỉ có thể bò vào nhà tắm rồi ngồi yên trong đó.

Phía bên ngoài, thấy anh Dũng bị thương, chảy nhiều máu và nằm gục xuống giường, Hải vào nhà tắm rửa mặt rồi bảo chị D. báo công an và chủ nhà trọ để đưa nạn nhân đi bệnh viện. Sau đó Hải cầm theo con dao bỏ trốn. Đến ngày 23/4/2015, Hải đến cơ quan công an đầu thú.

TAND cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hải mức án 7 năm 6 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích.

Về phía anh Dũng, được xác định bị tổn hại 62% sức khỏe. Anh này cho rằng, bị cáo phạm tội Giết người chứ không phải tội Cố ý gây thương tích như VKS đã truy tố nên đề nghị cấp phúc thẩm hủy án sơ thẩm.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng, việc quy kết Hải tội Cố ý gây thương tích là đúng người, đúng tội. Tuy nhiên mức hình phạt chưa tương xứng với hành vi. Vì vậy, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định tăng hình phạt, tuyên bị cáo Hải mức án 8 năm 6 tháng tù giam.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

TIN MỚI