Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt

Không sở hữu vòng một 'đồ sộ' như nhiều sao Việt khác, Khánh Linh The Face vẫn cực xinh khi mặc áo tay phồng bèo giúp mình trông đầy đặn hơn. Mai Tiến Dũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuống phố với chiếc quần 'rách nát'.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 1

Mai Tiến Dũng lăng-xê thành công cách diện cả cây trắng white on white. Đặc biệt, cư dân mạng còn phải “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy chiếc quần jeans rách rưới ngày nào từng bị “bỉ bai” trên mạng xã hội nay đã trở thành item độc, được nam ca sĩ tự tin diện ra phố.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 2

Khánh Linh The Face khoe nhan sắc ngọt ngào với áo trễ tay trắng cùng quần bơi chất liệu mỏng. Vòng một tuy khiêm tốn nhưng xem ra người đẹp đã rất thành công khi khắc phục nhược điểm này khi chọn kiểu áo bồng xòe, tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 3 Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 4

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 5

Cũng cùng chung ý tưởng diện đồ đen, nhưng chiếc đầm cúp ngang của Lê Hà tưởng chừng sẽ “trơn tuột” không để lại chút ấn tượng thì nhờ đôi dép Dior mà cô đang mang bỗng chốc được tăng điểm thời thượng lên bội phần.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 6

Phan Ngân có sự lựa chọn đơn giản nhưng khá hợp gu với giới trẻ ngày nay. Người đẹp The Face diện combo áo quây ngang cùng quần ống suông “hot trend” 2018. Màu cam nâu của áo cùng sắc xanh đơn giản từ quần jeans tạo nên một tổng thể trung hòa, không cầu kỳ nhưng vẫn thừa nổi bật.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 7

Cách mặc này cũng được Trúc Anh The Face lựa chọn. Tuy nhiên, thay vì áo quây giống Phan Ngân thì cô nàng đổi thành áo yếm và nhấn nhá thêm thắt lưng to bản.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 8

Đang “mang bầu” trong Man Birth, Hứa Vĩ Văn vẫn khiến fan hâm mộ “lao đao” bởi vẻ điển trai của mình. Áo sơ-mi cùng quần tây ôm tưởng chừng chẳng mấy nổi bật nhưng khi phối cùng boots cao đã cộng thêm cho anh điểm thời thượng.

Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 9 Mai Tiến Dũng mặc quần 'rách nát', Khánh Linh khoe 80% cơ thể vẫn không tức mắt Ảnh 10

Mic Nguyễn

Đang tải...
Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Đắk Lắk: Người dân trắng đêm gói 1.000 bánh chưng gửi miền Trung lũ lụt

Đắk Lắk: Người dân trắng đêm gói 1.000 bánh chưng gửi miền Trung lũ lụt

TIN MỚI