Mai Hồ bức xúc vì bị “gài” kể chuyện yêu Trấn Thành

Dù đã nói thẳng không muốn nhắc đến tình cũ, nhà sản xuất “Hát câu chuyện tình” vẫn cố ý “gài” và cắt ghép, chỉnh sửa chia sẻ của cô về Trấn Thành khi lên sóng.

Tối 28.12, chương trình Hát câu chuyện tình đã thu hút khá nhiều sự chú ý với sự tham gia của khách mời là Mai Hồ. Tại đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm đã qua với Trấn Thành.

Mai Hồ kể, bạn trai cũ Trấn Thành không phải là mẫu người mà cô yêu thích, thậm chí, cô còn cho rằng việc chia tay nam danh hài là quyết định đúng đắn. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng mỗi khi Trấn Thành gặp chuyện buồn hay biến cố trong cuộc sống, anh vẫn tìm đến Mai Hồ để tâm sự, chia sẻ một cách chân thật. Ngoài ra, sau cuộc tình với nam danh hài, Mai Hồ cũng dần thay đổi bản thân và nhận ra những mặt chưa hảo hảo trong tình yêu.


Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được lên sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả, mới đây, Mai Hồ đã bày tỏ sự bức xúc khi nhà sản xuất cố tình cắt ghép, chính sửa lời nói của cô khiến người xem nhìn nhận câu chuyện theo hướng sai lệch.

“Khi nhận lời tham gia chương trình, tôi đã nói thẳng với nhà sản xuất là sẽ không nhắc đến tình cũ, thay vào đó, tôi chỉ muốn bộc bạch về những chuyện tình cảm với người bạn trai hiện tại. Thế nhưng đến khi quay chương trình, những gì tôi nhận được đều là những câu hỏi về người cũ. Vì đang quay hình với các bậc cô chú nên tôi vẫn lịch sự trả lời và khéo léo chuyển chủ đề về cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, khi tôi chưa kịp nói nhiều về chủ đề mình muốn nói thì chương trình đã kết thúc”, Mai Hồ chia sẻ với chúng tôi.

Nữ diễn viên chia sẻ, ngay từ khi nhận lời tham gia chương trình, cô đã nói thẳng với NSX rằng không muốn nhắc đến tình cũ Trấn Thành.v

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi chương trình lên sóng, BTC lại cố tình sắp đặt, cắt ghép nội dung như thể cô chỉ nhắc đến tình cũ Trấn Thành. Điều này khiến nhiều người có cái nhìn sai lệch về Mai Hồ, cho rằng cô cố tính đu đeo bạn trai cũ để nổi tiếng.

“Tôi là người sống an phận, không thích bon chen và trước giờ chỉ làm những điều mình thích chứ không cần nổi tiếng bằng mọi giá. Vậy mà tôi liên tục bị những chương trình như vậy “gài” hết lần này đến lần khác. Tôi quá bức xúc và buộc phải lên tiếng vì không muốn chương trình ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của cả hai”, Mai Hồ cho hay.

Ngay sau khi nữ diễn viên đăng đàn bức xúc, nhà sản xuất Hát câu chuyện tình đã lập tức liên hệ và gửi lời xin lỗi đến Mai Hồ về những sự cố xảy ra trong tập được phát sóng vừa qua.

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

TIN MỚI