Mạc Văn Khoa cover ca khúc của HKT bị chê ‘hát như chửi nhau’

Mạc Văn Khoa hóa thân thành HKT, hát ‘Nàng Kiều lỡ bước’. Tuy nhiên, tiết mục của anh bị Trường Giang nhận xét là không rõ lời và nghe như đang chửi người khác.

Mạc Văn Khoa hóa thân thành HKT hát ‘Nàng Kiều lỡ bước’ Mạc Văn Khoa cùng Gin Tuấn Kiệt đội tóc giả, hóa thân thành HKT. Tuy nhiên tiết mục của bộ đôi bị nhận xét là hát không rõ lời.

Các game show âm nhạc liên tục lên sóng. Nhưng trong thời điểm game show bão hòa, chương trình thuần âm nhạc không còn được ưa chuộng mà còn pha thêm yếu tố hài.

Kỳ tài thách đấu do Trường Giang dẫn dắt là chương trình như thế. Ngoài các tiết mục âm nhạc, chương trình có những tình huống, trò chơi hài hước với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng.

Kỳ tài thách đấu tập 6 có sự góp mặt 3 khách mời là Will, Gin Tuấn Kiệt và Puka. Ngay khi vừa xuất hiện, bộ 3 đã thể hiện năng khiếu ca hát, trình diễn khiến MC Trường Giang và đội chủ nhà là Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Mạc Văn Khoa bất ngờ.

Khác những tập trước, 3 khách mời của tuần này bắt cặp cùng một thành viên đội chủ nhà trong tiết mục đặc biệt.

Mặc Văn Khoa và Gin Tuấn Kiệt đội tóc giả tái hiện phong cách thời trang gây xôn xao một thời của nhóm nhạc HKT. Sau đó, bộ đôi vừa nhảy vừa hát Nàng Kiều lỡ bước cũng là ca khúc gây nhiều tranh cãi của nhóm nhạc này trong giai đoạn bị ví như thảm họa nhạc Việt.

Mạc Văn Khoa, Gin Tuấn Kiệt đội tóc giả, hát ca khúc của HKT.

Cả 2 không thuộc lời và gây cười bởi những động tác lộn xộn, hài hước. Sau khi họ hoàn thành tiết mục, Trường Giang thắc mắc: “2 đứa vừa chửi ai vậy?”. Mạc Văn Khoa đáp lời đàn anh: “Tụi em hát đó anh”. Tuy nhiên, MC lập tức nhận xét: “Anh không nghe được 2 đứa hát gì hết”. Lúc này, Gin Tuấn Kiệt lên tiếng giải thích: “Vì vừa nhảy vừa hát nên khó rõ lời”.

Sau đó, họ hỏi dồn dập Trường Giang: “Anh thấy tóc bọn em thế nào?”, “Anh thấy tóc bọn em có đẹp không?” nhưng nhận về sự lạnh lùng của nam MC.

Trong khi đó, Puka kết hợp cùng Hari Won và thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi bản song ngữ Việt – Hàn. Puka hát hoàn toàn lệch tông so với chủ nhân ca khúc, thậm chí lăn lộn, quằn quại khiến Hari Won quên mất bản gốc.

Tiết mục đặc biệt vừa kết thúc, MC Trường Giang khẳng định: “Đây là bài hát Anh cứ đi đi lần cuối cùng được diễn ra trên trái đất này”. Không chỉ vậy, trong một đoạn trích ngắn phần tiểu phẩm, Puka tiếp tục thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình bằng cách song ca cùng Mạc Văn Khoa.

Tuy nhiên màn tỏ tình của cô thất bại hoàn toàn khi Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng: “Thôi đi! Anh đã nói là mình yêu nhau, chỉ được anh hát cho em nghe chứ em đừng hát cho anh nghe!”.

Lan Phương

Đang tải...
‘Vừa bước xuống xe, Hoàng đã trúng đạn’

‘Vừa bước xuống xe, Hoàng đã trúng đạn’

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Hai nữ sinh trên đường đến trường bị xe tải cán chết

Hai nữ sinh trên đường đến trường bị xe tải cán chết

TIN MỚI