Mắc bệnh qua đường tình dục, chồng nghi ngờ tôi ngoại tình

Tôi không quan hệ với ai ngoài chồng nhưng lại mắc bệnh qua đường tình dục, vì thế chồng nghĩ tôi ngoại tình…

Tôi ngoài 30 tuổi, lập gia đình đã được 5 năm. Tôi là một phụ nữ truyền thống và nghiêm túc trong các mối quan hệ, từ khi yêu và cưới anh, tôi hoàn toàn không có người đàn ông nào khác. Thậm chí, chồng cũng chính là người đàn ông đầu tiên, duy nhất của tôi cho đến tận bây giờ.

Ảnh minh họa

Trong khi đó, chồng làm việc trong lĩnh vực xây dựng, anh thường xuyên phải đi công tác xa, có đợt kéo dài cả tháng trời. Đã có lần anh thừa nhận với tôi, quan hệ với những cô gái làng chơi khi không có tôi ở bên cạnh.

Tôi biết, có cấm đoán chồng làm việc đó cũng không được, vì tôi không theo sát anh 24/24 giờ mỗi ngày, nên khuyên anh nếu trường hợp bất đắc dĩ phải giải tỏa, anh nên đeo bao cao su để bảo vệ cả tôi và anh, bảo vệ cả các con nữa.

Từ sau lần đó, mỗi lần chồng đi công tác vài ngày tôi đều để bao cao su vào va ly của anh, chồng không dám dùng và thường nói tôi vớ vẩn, nhưng tôi vẫn chuẩn bị, như ngầm nhắc nhở anh hãy biết điểm dừng, biết bảo vệ gia đình, vợ con.

Gần đây tôi bị mắc bệnh qua đường tình dục, đi khám, bác sĩ nói bệnh này chỉ lây nhiễm qua đường tình dục thôi. trong khi tôi chẳng có ai ngoài chồng. Thế nên chồng nghi ngờ tôi, anh nghĩ tôi phản bội lại anh, chung chạ với người đàn ông khác và lây bệnh cho anh.

Tôi không biết giải thích như thế nào để anh hiểu mình, tôi tìm kiếm thông tin trên mạng thì được biết, rất nhiều người phụ nữ bị như tôi nhưng lây từ chồng, do chồng có quan hệ không lành mạnh. Nhưng người chồng lại không có biểu hiện bệnh, vì sức đề kháng của họ tốt hơn phụ nữ, tôi nói điều đó với chồng thì bị anh đánh tôi, anh nói tôi phản bội anh mang bệnh về mà bây giờ còn già mồm để đổi tội cho anh.

Tôi không thể hiểu tại sao mình lại mắc bệnh, cũng không thể nào chứng minh được cho chồng thấy rằng, cả đời tôi từ bé cho đến tận bây giờ, và có thể mãi về sau này, tôi chỉ có một người đàn ông duy nhất là anh mà thôi.

Yến

Đang tải...
Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

TIN MỚI