Mặc áo cử nhân không nội y chụp ảnh tốt nghiệp, nữ sinh gây tranh cãi dữ dội

Thay vì một bộ áo cử nhân kín đáo và thanh lịch, cô nữ sinh Fang Ru ở Đài Loan lại chọn kiểu trang phục ‘mặc như không mặc’.

Sau nhiều năm dùi mài kinh sử, hầu hết sinh viên đều muốn lưu giữ khoảnh khắc ngày tốt nghiệp ra trường bằng những bức hình kỷ yếu nghệ thuật, độc đáo và kỳ lạ. Nhưng đến mức gây tranh cãi như cô nữ sinh Fang Ru ở Đài Loan thì không nhiều người dám thực hiện.

Fang Ru là sinh viên năm cuối và chuẩn bị tốt nghiệp khoa Tài chính, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Chihlee, ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trước lễ tốt nghiệp, Fang Ru đã thuê một nhiếp ảnh gia để chụp cho cô một bộ kỷ yếu gợi cảm.

Fang Ru gây tranh cãi với những bức ảnh gợi cảm này.

Không khoác lên mình áo cử nhân kín đáo, sang trọng và thanh lịch, Fang Ru chỉ mặc một chiếc quần Jean ngắn cũn cỡn, không mặc nội y, chỉ choàng một chiếc viền cổ áo để che đi phần nhạy cảm và khoác hờ bên ngoài chiếc áo cử nhân.

Fang Ru chia sẻ những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, không quên chúc các sinh viên năm cuối tốt nghiệp đúng thời hạn vào tháng 6. Bài đăng thu hút tới hơn 3000 lượt like cùng vô số lời bình luận.

Không phủ nhận Fang Ru có gương mặt đẹp và thân hình quyến rũ. Nhưng trang phục “mặc như không mặc” khiến cô nữ sinh nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Hầu hết đều nói rằng cách ăn mặc của Fang Ru quá lố lăng, phản cảm.

Nhiều người còn cho rằng, Fang Ru cố tình chụp ảnh để câu like, nhằm thu hút sự chú ý để trở nên nổi tiếng. Những bức ảnh hớ hênh có tương tác cao hơn gấp 3-4 lần so với những bức hình bình thường và số người theo dõi trang cá nhân của cô nàng cũng tăng gần gấp đôi.

Effie cũng từng chụp ảnh áo cử nhân với phong cách gợi cảm tương tự.

Trước Fang Ru, thì Effie – nữ sinh tốt nghiệp trường Đại học Khoa học và Công nghệ Cao Hùng cũng từng chụp ảnh tốt nghiệp với áo cử nhân theo cách hớ hênh như vậy. Effie cũng phải chịu rất nhiều lời chỉ trích, bên cạnh một số lời khen vẻ gợi cảm của cô nàng.

Đang tải...
Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

TIN MỚI