Lý Tiểu Lộ khoe ảnh cùng bạn trai tin đồn, cư dân mạng lại được phen đồn đoán

Bức ảnh Mã Trí Vũ chụp cùng gia đình Lý Tiểu Lộ được anh đăng tải khiến cư dân mạng lại đoán già đoán non về mối quan hệ của họ.

Vào ngày 20/6, MC nổi tiếng Mã Trí Vũ – bạn trai tin đồn của Lý Tiểu Lộ – đăng tải ảnh chụp chung với gia đình cô lên mạng xã hội, khiến nhiều người một lần nữa đoán già đoán non về mối quan hệ thực sự của hai người.

Hình ảnh khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Qua bức ảnh, có thể thấy Lý Tiểu Lộ ở trạng thái tinh thần rất tốt, quan hệ giữa hai gia đình rất thân thiết. Mục đích buổi tụ họp này chủ yếu là chúc mừng sinh nhật mẹ của nữ diễn viên. Hai gia đình đứng bên nhau có vẻ rất ấm áp, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là Điềm Hinh đứng giữa. Cô bé mặc váy trắng, tóc dài nữ tính, đẹp ngọt ngào, còn Mã Trí Vũ đứng phía sau cùng một người phụ nữ được cho là vợ của anh.

Mã Trí Vũ và Lý Tiểu Lộ đi trượt tuyết cùng nhau.

Cách đây không lâu, Lý Tiểu Lộ và Mã Trí Vũ bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau vào buổi tối, làm dấy lên tin đồn họ yêu nhau. Cả hai còn cùng đi trượt tuyết, mối quan hệ rất thân thiết làm cư dân mạng không khỏi đồn đoán.

Mã Trí Vũ là MC nổi tiếng. Sau khi bị đồn đãi cặp kè với Lý Tiểu Lộ, anh đã phải lên tiếng, cho biết anh và Lý Tiểu Lộ chỉ là anh em kết nghĩa mà thôi. Mã Trí Vũ tiết lộ rằng vợ anh vừa sinh một bé trai, Lý Tiểu Lộ cũng đã đến thăm, quan hệ bạn bè đơn thuần, tốt đẹp. Sau đó, có lần Mã Trí Vũ lại khẳng định, Lý Tiểu Lộ thân thiết như người nhà của anh.

Lý Tiểu Lộ xinh đẹp, trẻ trung hậu ly hôn.

Về phía Lý Tiểu Lộ, sau cuộc ly hôn ồn ào với Giả Nãi Lượng và scandal ngoại tình, cô bị công chúng quay lưng. Nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho con gái và cho biết mình vẫn độc thân.

Nhan sắc Lý Tiểu Lộ gần đây được nhận xét là “lên hương”, trông như gái đôi mươi. Cô cùng con gái bước lên sàn catwalk, tình cảm giữa hai mẹ con rất tốt. Có vẻ như nữ diễn viên đã thoát ra khỏi tâm lý tiêu cực.

Tùy Ý (QQ)

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

TIN MỚI