Ly hôn văn minh là đây: MC Thảo Vân gửi lời chúc Công Lý hạnh phúc

Màn đối đáp qua lại của MC Thảo Vân và chồng cũ cũng khiến nhiều người nể phục về sự văn minh của cả hai trong cách sống.

Sau đám cưới, nghệ sĩ Công Lý khoe tấm thiệp chúc mừng của Tít – con chung của anh với vợ cũ MC Thảo Vân trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: “Con trai tôi đấy các bác ạ”.

Trong thiệp mừng cưới gửi bố trong ngày trọng đại, Tít hóm hỉnh viết: “Chào anh Lý đẹp trai. Chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khỏe, ít thuốc lá lại và chăm chỉ ăn những món ăn từ cái nồi nhé”.

 Thảo Vân vẫn cư xử văn minh với chồng cũ khi anh bước thêm bước nữa (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thảo Vân vẫn cư xử văn minh với chồng cũ khi anh bước thêm bước nữa (Ảnh: Chụp màn hình).

MC Thảo Vân chúc chồng cũ Công Lý hạnh phúc​

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là MC Thảo Vân – vợ cũ của NS Công Lý cũng để lại bình luận chúc mừng chồng cũ: “Nhất bố rồi. Chúc mừng hạnh phúc bố Tít ạ”.

Ngay sau đó Công Lý đáp lại: “Mỗi tội chữ xấu quá“, thì bị Thảo Vân trêu: “Chữ bố làm gì đến nỗi lắm đâu”. Màn đối đáp qua lại của MC Thảo Vân và chồng cũ cũng khiến nhiều người nể phục về sự văn minh của cả hai trong cách sống.

 Thảo Vân có mối quan hệ thân thiết với vợ mới của NS Công Lý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thảo Vân có mối quan hệ thân thiết với vợ mới của NS Công Lý (Ảnh: FBNV).

Rất nhiều khán giả để lại bình luận ngưỡng mộ tình cảm của cả hai dù đã hết duyên: “Thật ngưỡng mộ anh chị quá. Mọi chuyện đã qua mà anh chị vẫn dành cho nhau một chỗ đứng. Cảm phục”.

 NS Công Lý vừa kết hôn với bà xã xinh đẹp kém 15 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

NS Công Lý vừa kết hôn với bà xã xinh đẹp kém 15 tuổi (Ảnh: FBNV).

2 con riêng cùng góp mặt trong đám cưới NS Công Lý

Trước đó, trong ngày vui của bố, cả Thục Anh và Tít đều xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn, cậu con trai chia sẻ cảm xúc về mẹ kế:

“Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn”.

 Tít con trai lớn của NS Công Lý (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tít con trai lớn của NS Công Lý (Ảnh: NVCC).

Thục Anh – con gái của NS Công Lý và MC Thảo Vân cũng xúc động chia sẻ trong ngày vui của bố: “Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài”.

 Thục Anh ngày càng xinh đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thục Anh ngày càng xinh đẹp (Ảnh: FBNV).

NS Công Lý cũng nhiều lần tâm sự anh rất hạnh phúc khi thấy người yêu và các con cũng như vợ cũ hòa hợp với nhau. Dù ai nấy đều có con đường riêng nhưng chắc chắn Thục Anh, Tít đều có được trọn vẹn tình cảm của bố mẹ.

Đang tải...
33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

TIN MỚI

Nha Trang một thoáng xuân thì

Nha Trang một thoáng xuân thì

Hồn quê, hương vị của mọi miền đất bao giờ cũng hiện hữu qua hình ảnh của phiên chợ Tết. Nha Trang cũng thế....