Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác

Đối với các sao nữ Hollywood, giày cao gót chính là 'cô bạn thân' cùng họ đi khắp muôn nơi, từ thảm đỏ lễ trao giải, các sự kiện lớn nhỏ cho tới những cuộc dạo phố.

Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 1

Những tưởng các sao nữ Hollywood trên đã đưa ra lựa chọn giày dép sai lầm nhưng sự thật lại chẳng phải vậy!

Giày cao gót sẽ đem đến vẻ nữ tính, sang chảnh cho người diện, đồng thời hack chiều cao tuyệt vời. Và theo lẽ thường tình, các chị em luôn chọn những đôi giày vừa vặn với đôi chân nhưng nhiều sao nữ Hollywood lại không thế. Họ ưu ái những đôi giày có size rộng hơn cỡ chân, đem đến cảm giác như bơi trong giày.

Vì phải di chuyển nhiều trên những đôi giày cao gót, chị em nói chung và các sao nữ nói riêng khó tránh khỏi tình trạng chân đau nhức, thậm chí là phồng rộp. Và để đề phòng những lúc như thế, việc chọn đôi giày rộng hơn cỡ chân sẽ giúp ích được rất nhiều.

Bí kíp này tạo cảm giác thoải mái, êm chân và người diện sẽ không phải vật lộn với hàng giờ đồng hồ sải chân trên những đôi giày lênh khênh.

Về lâu về dài, tuyệt chiêu này còn bảo vệ đôi chân của chị em khỏi nguy cơ bị biến dạng cùng những vấn đề xương khớp khác.

Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 2 Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 3 Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 4

Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 5

Không chỉ các sao nữ Hollywood mà cháu dâu của Nữ hoàng Anh – Meghan Markle cũng thường xuyên đi giày cao gót rộng hơn cỡ chân để thuận tiện di chuyển.

Đến đây thì hẳn là bạn sẽ thắc mắc rằng đi giày rộng liệu có hơi bất tiện, dễ vấp ngã, rớt giày…? Điều này có thể xảy ra và vì thế, các sao nữ sẽ dùng miếng đệm chân silicone hoặc băng dính hai mặt để bước đi thuận tiện, vững chải hơn.

Lý do thật sự loạt mỹ nhân Hollywood thường mang giày cao gót rộng ngoác Ảnh 6

Theo Helino

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

TIN MỚI