Lý do con trai ông Nguyễn Bá Thanh bị đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng

Ông Nguyễn Bá Cảnh – con trai cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh bị cơ quan có thẩm quyền đề nghị cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ngày 12/4, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị lần thứ 16. Hội nghị bàn nhiều nội dung quan trọng của TP.Đà Nẵng. Trong đó, đáng chú ý là việc xem xét kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh, Phó ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh được cho là có có vi phạm về luật Hôn nhân và Gia đình, vi phạm Quy định 47 về những điều đảng viên không được làm.

Ông Nguyễn Bá Cảnh

Với những vi phạm này, ông Cảnh bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đề nghị cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng. Sau đó, trình Trung ương xem xét.

Trả lời PV, ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, sau Hội nghị, Thành ủy Đà Nẵng sẽ có thông cáo báo chí để dư luận được rõ.

Cũng liên quan đến công tác cán bộ, tại Hội nghị, Thành ủy Đà Nẵng cho rằng, một số vụ việc sau thanh tra, kiểm tra, điều tra như Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra về việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác trên địa bàn; cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố một số cán bộ, nguyên cán bộ thành phố liên quan đến vụ án Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”; đồng thời, công tác sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế đã ảnh hưởng đến công tác chỉ đạo, điều hành chung của thành phố, tư tưởng, tinh thần, thái độ làm việc của một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức.

Hội nghị lần 16 Thành ủy Đà Nẵng.

Trong quý 1 năm 2019 này, cơ quan có thẩm quyền TP.Đà Nẵng đã khiển trách 53 đảng viên, cảnh cáo 6 đảng viên và khai trừ một đảng viên.

Được biết, ông Nguyễn Bá Cảnh, SN 1983, quê xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng. Được biết ông Cảnh từng kinh qua nhiều chức vụ như Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Về trình độ chuyên môn, ông Cảnh từng đi du học thạc sĩ ở Anh quốc.

Đang tải...
Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Bắt giữ ‘hotgirl’ trốn truy nã 2 tháng sau bữa tiệc ma túy tại Hải Phòng

Bắt giữ ‘hotgirl’ trốn truy nã 2 tháng sau bữa tiệc ma túy tại Hải Phòng

TIN MỚI