Lý do ảnh của H’Hen Niê và Mâu Thủy 5 năm trước gây chú ý

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gặp gỡ tình cờ vào 5 năm trước của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy khiến khán giả thích thú.

Ngày 16/6, bức ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy bất ngờ được đăng tải trên mạng Internet thu hút nhiều sự chú ý. Bức ảnh được chụp vào năm 2013 khi Mâu Thủy vừa đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model.

Hình ảnh cuộc gặp gỡ vào năm 2014 của H’Hen Niê và Mâu Thủy.

Trong bức ảnh, Mâu Thủy cá tính với mái tóc ngắn còn H’Hen Niê trông khá giản dị với bộ đồng phục nhãn hàng và mái tóc bob được uốn lọn lớn. Thời điểm này Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn đang làm khá nhiều công việc và chưa thực sự bước chân vào showbiz.

Dựa vào trang phục H’Hen Niê mặc, nhiều người đoán cô gái 21 tuổi đang làm PG (người quảng cáo sản phẩm tại các địa điểm kinh doanh), một công việc làm thêm quen thuộc của sinh viên.

Nhiều ý kiến cho rằng H’Hen Niê trong lúc làm việc đã vô tình gặp và chụp ảnh cùng Mâu Thủy, người mẫu vừa chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2013.

Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không ít khán giả bày tỏ sự thích thú khi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã có cuộc gặp gỡ một cách vô tình với người bạn cùng tuổi từ 5 năm trước.

H’Hen Niê sinh năm 1992, đến từ Đắk Lắk. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m và khởi nghiệp với vai trò một người mẫu trước khi đến với cuộc thi sắc đẹp.

Năm 2015, H’Hen Niê tham gia Vietnam Next Top Model. Cô được đánh giá cao bởi cá tính và hình ảnh mạnh mẽ khác lạ. Nhưng H’Hen Niê không thể tiến sâu. Cô dừng chân ở top 8 và từng khóc nức nở khi rời Vietnam Next Top Model.

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ còn Mâu Thủy trở thành một trong 2 Á Hậu của cuộc thi năm 2017.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy được coi là ứng viên nặng ký nhất cho vương miện hoa hậu. Kết quả, H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu trong khi Hoàng Thùy và Mâu Thủy về nhì với ngôi vị Á hậu.

Người đẹp 26 tuổi là Hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam. Đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đánh giá cao H’Hen Niê.

Cư dân mạng quốc tế cũng cho rằng người đẹp 25 tuổi mang vẻ đẹp lạ, khác biệt so với các hoa hậu tiền nhiệm của Việt Nam.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

TIN MỚI