Lưu Thiên Hương: ‘Âm nhạc tại Giọng hát Việt nhí New Generation hướng tới sự tích cực, giá trị giáo dục’

Lưu Thiên Hương chia sẻ về định hướng âm nhạc mới tại chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 khiến khán giả ‘trầm trồ’.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

“Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 có một sự thay đổi lớn trong màu sắc âm nhạc và đặc biệt là ca từ sử dụng và cách chơi vần trong bài hát. Đây là yếu tố kế thừa của âm nhạc Việt Nam xưa từ những câu vè, cách hát nói – đối đáp, cũng có thể được xem là sự kết nối giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại” – Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Lưu Thiên Hương cũng cho biết thêm cô và đội ngũ producer của mình mong muốn dùng âm nhạc để truyền tải những thông điệp tích cực, phù hợp với lứa tuổi, nội dung mang tính chất giáo dục cao. Đặc biệt, giám đốc âm nhạc của chương trình và ê-kíp nỗ lực 100% để sản xuất nhiều ca khúc mới.

Trước khi sáng tác, nhạc sĩ và đồng đội của mình sẽ tiếp cận với từng thí sinh để có thể viết ra ca khúc phù hợp cho mỗi bé. “Định hướng âm nhạc trong chương trình năm nay có thể được xem là một bước tiến thành công vì các con thật sự yêu thích” – Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương khẳng định.

Tính đến thời điểm hiện tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã tìm kiếm ra loạt ứng viên tài năng thế hệ mới không chỉ sở hữu giọng hát tốt, giàu kỹ thuật mà còn rất bản lĩnh trên sân khấu. Càng vào sâu, khán giả sẽ càng “trầm trồ” trước tài năng được “lột xác” bởi bàn tay các HLV. Cùng chờ xem nhé.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Phước Xuyên

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

TIN MỚI