Lượt xem bài hát ‘dỗ trẻ quốc dân’ Baby Shark chính thức vượt mốc dân số Thế giới

Với hơn 7,8 tỷ view, lượt xem của bài hát ‘dỗ trẻ quốc dân’ Baby Shark chính thức vượt mốc dân số Thế giới.

Ra đời cách đây 5 năm, ca khúc Baby Shark với giai điệu dễ thương và ca từ đơn giản đã bất ngờ nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội, nhận được sự yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ em.

Với giai điệu gây nghiện, Baby Shark có thể dễ đang khiến mọi trẻ em nín khóc ngon ngay lập tức sau khi giai điệu bài hát cất lên, dù chỉ lặp đi lặp lại câu “Baby shark doo doo doo doo.”

Lượt xem bài hát ‘dỗ trẻ quốc dân’ Baby Shark chính thức vượt mốc dân số Thế giới. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây nhất, “bài hát dỗ trẻ quốc dân” Baby Shark đã thu về hơn 7,838 tỷ lượt xem sau hơn 5 năm phát hành, vượt cả dân số thế giới hiện tại (7,825 tỷ người – số liệu được thống kê vào 9/2020) và vẫn chưa có dấu hiện dừng lại.

Không lâu trước đó, Baby Shark Dance đã vượt mặt siêu hit Despacito trên YouTube vào tháng 11/2020, để trở thành MV sở hữu lượt xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng video này.

Baby Shark Dance là MV sở hữu lượt xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng video YouTube. (Ảnh: PINKFONG)

Baby Shark là một sản phẩm âm nhạc nằm trong chuỗi các bài hát trẻ em PINKFONG thuộc sở hữu của SmartStydy. Bài hát thu hút người xem bởi giai điệu vui nhộn và ca từ đơn giản, dễ thương.

Ca khúc này từng được xếp hạng thứ 32 trên bảng xếp hạng 100 ca khúc “hot” nhất trên bảng xếp hạng hàng đầu Billboard của Mỹ và đứng thứ 6 bảng xếp hạng Official Charts của Anh.

(Ảnh: PINKFONG)

Mặc dù là bài hát dành cho trẻ em, nhưng bài hát này cũng được rất nhiều người yêu thích. Đội bóng chày Mỹ – Washington Nationals đã chọn bài hát này làm bài hát đại diện cho họ.

Khi đội bóng giành chiến thắng ở giải đấu World Series năm 2019, Nhà Trắng cũng đã phát nhạc bài Baby Shark trong lễ chúc mừng đội bóng.

(Ảnh: PINKFONG)

Theo thông tin được tạp chí Variety đăng tải vào tháng 6/2020, kênh truyền hình dành cho trẻ em và thế hệ thanh thiếu niên tại Mỹ – Nickelodeon đã quyết định sẽ chuyển thể video ca nhạc này thành phim truyền hình nhiều tập dành cho trẻ em.

Với tên gọi dự kiến Baby Shark’s big show!, bộ phim chuyển thể từ ca khúc nổi tiếng sẽ nói về hành trình khám phá của nhân vật chính là Baby Shark và cậu bạn thân William ở đại dương. Trong loạt phim truyền hình dành cho thiếu nhi này, các nhà sáng tạo sẽ vẫn giữ nguyên lời bài hát gốc.

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Nguyễn Ngọc Mạnh: ‘Tôi không hoàn toàn đỡ được cháu bé’

Nguyễn Ngọc Mạnh: ‘Tôi không hoàn toàn đỡ được cháu bé’

TIN MỚI