Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết

Nàng hậu sinh năm 2000 trở nên rạng rỡ mà thanh tao trong bộ ảnh áo dài Tết mới nhất.

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa trình làng bộ ảnh sắc xuân với muôn kiểu áo dài truyền thống rực rỡ của NTK Ngô Nhật Huy. Bộ ảnh vẫn mang đậm phong vị mùa xuân cùng nhan sắc quyến rũ của Lương Thùy Linh nhưng sắc độ lại có phần dịu ngọt hơn hẳn.

Điểm đặc biệt khiến bộ ảnh trông khác hẳn những năm trước, thậm chí là những lần diện áo dài gần nhất chính là gam màu. Ngoài ra, chi tiết hồng hạc – một là loài chim mang lại tình yêu và may mắn cũng là điểm thu hút của các thiết kế. Chất liệu lụa bóng và voan tơ giúp tà áo dài trở nên thướt tha, mượt mà đến khó rời mắt.

Những điểm cách điệu từ cổ áo, tay phồng cũng xen lẫn đường chiết eo uyển chuyển cũng giúp tôn bật đường nét cơ thể để trông mềm mại, chuẩn dáng hơn. NTK Ngô Nhật Huy được biết đến với những thiết kế áo dài truyền thống, với hơn 10 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các cuộc thi quốc tế khác nhau.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh áo dài mới nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 2 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 3 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 4 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 5 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 6 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 7 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 8 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 9 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 10 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 11 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 12 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 13 Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 14
Lương Thùy Linh đẹp say lòng người với bộ ảnh áo dài Tết Ảnh 15

Theo VTV

Đang tải...
Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

Đi làm về, vợ chồng trẻ hoảng hồn thấy ngôi mộ xuất hiện trước cửa sổ

Đi làm về, vợ chồng trẻ hoảng hồn thấy ngôi mộ xuất hiện trước cửa sổ

TIN MỚI