Lười không thay cường lực điện thoại bị vỡ, cô gái suýt tàn phế

Phi Phi làm rơi điện thoại, tấm dán cường lực cũng bị nứt vỡ tuy nhiên vì nó không ảnh hưởng đến chức năng điện thoại nên cô vẫn cố dùng, không muốn đi dán lại. Không ngờ rằng, tật lười biếng này lại gây ra thiệt hại rất lớn cho cô sau này.

Một người phụ nữ ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc mới đây đã vô tình làm rơi điện thoại, khiến tấm dán cường lực bảo vệ màn hình điện thoại bị nứt vỡ. Tuy nhiên vì lười, cô vẫn tiếp tục sử dụng. Không ngờ, trong một lần làm trượt chiếc điện thoại, cô bị mảnh vỡ của tấm dán cường lực đâm vào tay. Sau đó, cảm thấy đau dữ dội, cô đã tìm đến cơ sở y tế và được các bác sĩ thông báo, nếu còn không chịu đến bệnh viện, chắc chắn cô sẽ bị hoại tử ngón tay.

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ tên Phi Phi, 35 tuổi, vào dịp Tết năm nay đã được chồng mua tặng một chiếc điện thoại di động mới đã dán sẵn một miếng dán cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại.

Gần đây, Phi Phi làm rơi điện thoại, tấm dán cường lực cũng bị nứt vỡ tuy nhiên vì nó không ảnh hưởng đến chức năng điện thoại nên cô vẫn cố dùng, không muốn đi dán lại. Không ngờ rằng, tật lười biếng này lại gây ra thiệt hại rất lớn cho cô sau này.

Lười không thay cường lực điện thoại bị vỡ, cô gái suýt tàn phế Ảnh 1

Ảnh minh họa. https://dulich.petrotimes.vn/

Ngày xảy ra sự việc, Phi Phi lấy điện thoại di động từ trong túi ra thì bị trượt, ngay lập tức, ngón tay cái bên phải của cô bị mảnh vỡ của kính cường lực đâm vào. Mặc dù Phi Phi ngay lập tức rút mảnh vỡ ra và băng bó vết thương chảy máu nhưng ngón tay của cô vẫn còn đau nhức ngay cả khi vết thương đã lành.

Qua vài ngày, Phi Phi thậm chí còn không sử dụng được tay phải vì quá đau, cô đành phải đến Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện địa phương để thăm khám.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định mảnh vỡ của kính cường lực vẫn còn trong ngón tay của Phi Phi, phải mổ để lấy ra. Qua cuộc tiểu phẫu, các bác sĩ lấy ra một mảnh vỡ nhỏ có kích thước khoảng 5mm × 2mm. Đáng nói, mảnh vỡ này đã đâm sâu vào đến tận xương, gây ra tổn thương các mô xung quanh, tạo ra một khối u thần kinh tăng sinh, khiến bàn tay của cô Phi Phi đau dữ dội. Sau cuộc tiểu phẫu, bác sĩ đã lấy ra mảnh vỡ và loại bỏ khối u thần kinh, khâu lại vết thương cho Phi Phi.

Qua chuyện này, bác sĩ cũng nhắc nhở mọi người, khi tấm dán cường lực bị vỡ, nứt, hãy thay ngay, đừng lười biếng nếu không dễ gặp họa. Thêm vào đó, đừng xem thường những vết thương nhỏ, nếu không được khám chữa kịp thời rất có thể sẽ phải cắt bỏ cả ngón tay hoặc bàn tay.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đinh Ngân

Đang tải...
Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

TIN MỚI