Lời trần tình của hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm

Sau khi bị bắt, “má mì” cầm đầu đường dây bán dâm khai rằng cảm thấy hối hận về hành vi đã làm.

1466735033-1592-1-60493

Lời trần tình của hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 16/6, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính khách san Đ.Y trên địa bàn quận thì phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm tại đây.

Qua công tác lấy lời khai, 2 gái mại dâm là Nguyễn H.A và Trần G.T khai nhận đến khách sạn Đ.Y bán dâm qua sự môi giới của “má mì” Nguyễn Thị Hảo, (SN 1994, trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc)

Tại thời điểm đó, cơ quan chức năng cũng phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khách sạn, trên người có 45 triệu đồng.

Hảo khai đây là số tiền khách mua dâm trả cho các gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo còn 2 gái bán hoa thì cho biết được “má mì” này trả 5 triệu đồng/lượt bán dâm.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan Công an để làm rõ hành vi của đối tương.

Tại cơ Công an, Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6/2016.

Hảo đã thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm những cô gái mại dâm của mình đăng lên một số trang web sex, và đẩy lên trang Facebook cá nhân giới thiệu là những hotgirl, người mẫu để tự phát giá cao cả ngàn USD.

Những cô gái trong đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, có nhan sắc bắt mắt.

Được biết, Hảo là con gái út trong gia đình làm nông nghiệp ở huyện Yên Lạc.

1466735032-1727-2-36722

“Má mì” Nguyễn Thị Hảo (Ảnh: CAND)

Trước kia Hảo từng học tại một trường đại học ở Hà Nội và cũng khá nổi tiếng là một hotgirl xinh đẹp, với gương mặt có má lúm đồng tiền duyên dáng.

Hảo không có nơi ở cố định mà thuê phòng tại một khách sạn khu vực trung tâm Hà Nội với giá 15 triệu đồng/tháng để ở và tiện cho việc điều hành đường dây mại dâm của mình.

Trung bình với mỗi lượt điều gái đi khách, Hảo thu của khách làng chơi từ 10-15 triệu đồng còn nếu khách có nhu cầu, cô ta sẽ điều gái bán dâm theo tour xuyên Việt với giá khoảng 1.000 USD/ ngày cho chân dài. Mỗi khi đông khách không có người thì Hảo cũng trực tiếp đứng ra bán dâm cho khách.

Sau khi bị bắt về cơ quan công an để lấy lời khai, Hảo cho biết hôm đó có 1 người khách quen gọi điện thoại báo rằng đang đi ăn với 2 người bạn và bảo Hảo rủ thêm 2 người nữa thì cô gái này rủ A và T. Sau đó cả 6 người đi ăn ở nhà hàng rồi về khách sạn thuê 3 phòng nghỉ.

Hảo cũng khai không có giá thỏa thuận ban đầu, chỉ sau đó thì các vị khách kia đưa cho má mì này 45 triệu đồng.

Hotgirl 22 tuổi này liên tục nức nở, cho biết rất hối hận về việc làm đó do “chưa am hiểu về pháp luật, em cứ nghĩ chỉ là đi ăn uống bình thường thôi…”, Hảo nói tại cơ quan công an.

Ngay trong ngày 21/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hảo để làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm”.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI