Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về lễ nhậm chức của Donald Trump

Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga từng tiên đoán một cuộc khủng hoảng có thể cản bước Tổng thống thứ 45 của Mỹ bước vào Nhà Trắng và tổng thống thứ 44 là tổng thống Mỹ cuối cùng.

1479695796-3220-147963485146148-van-ga

Nhà tiên tri Vanga bị mù từ năm 12 tuổi.

Tuy nhiên, tiên đoán của nhà tiên tri mù lừng danh này không phải lúc nào cũng đúng.

Chiến thắng của ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc đua Tổng thống Mỹ ngày 8.11 đã đem những tiên đoán của Baba Vanga trở lại.

Lời tiên tri của bà liên quan đến Tổng thống Mỹ hiện nay đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Trước đó, bà từng tiên đoán rằng tổng thống thứ 44 của nước Mỹ là người da đen, tức là Tổng thống đương nhiệm Barack Obama. Bà cũng cảnh báo rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ ngăn bước tổng thống thứ 45 của nước Mỹ bước vào Nhà Trắng. Điều đó có nghĩa là ông Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Theo Tech Times, lời tiên đoán đáng sợ của bà Vanga như sau: “Mỗi người đều đặt hy vọng vào ông ấy để chấm dứt điều đó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra. Ông ấy sẽ đưa nước Mỹ đi xuống và các xung đột giữa các bang phía bắc và phía nam sẽ leo thang”.

Nhiều người vẫn cố bám víu vào tiên đoán “tổng thống cuối cùng của nước Mỹ” để suy luận rằng, rất có thể một cuộc khủng hoảng sẽ diễn ra và ngăn bước ông Donald Trump vào Nhà Trắng.

Sau khi ông Trump thắng cử, những cuộc biểu tình chống lại ông lan rộng trên khắp nước Mỹ. Cùng với đó, nguy cơ về một cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 bắt nguồn từ Syria luôn hiện hữu khiến nhiều người có suy đoán, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và trước khi ông Trump chính thức nhậm chức, những suy đoán đó vẫn không ngừng lan rộng.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Được biết đến là “Nostradamus của vùng Balkans”, bà được sùng bái ở Nga bởi đã tiên đoán chính xác 85% về các sự kiện xảy ra trong tương lai.

Bà Vanga đã dự đoán chính xác về thảm hoạ khủng bố tấn công nước Mỹ ngày 9.11.2001 khi bà nói rằng “con chim sắt” sẽ tấn công.

Năm 1980 bà Vanga đã tiên tri rằng: “Cuối thế kỷ này, vào tháng 8.1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó”. Ngày đó, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này. Nhưng rồi người ta mới biết rằng Kursk bà nói không phải là về thành phố mang tên Kursk. Con tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố này đã gặp sự cố khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương.

Bà cũng dự đoán rằng một nguồn năng lượng mới sẽ được phát triển thành công vào khoảng năm 2025, đó cũng là giải pháp cho nạn đói toàn cầu. Ngoài ra, bà Vanga cũng dự báo về kỹ thuật nhân bản trong lĩnh vực y tế, giúp con người đẩy lùi hết bệnh tật. Bà cũng dự đoán châu Âu sẽ biến mất vào năm 2016. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời rằng những dự báo của bà có trở thành sự thật hay không.

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

TIN MỚI

VN-Index mất hơn 10 điểm

VN-Index mất hơn 10 điểm

Phiên giao dịch ngày 26-10, sắc xanh bao trùm lên nhiều cổ phiếu lớn, trong đó VIC bất ngờ tăng giá khá mạnh đã trợ...