Lời khai của nam thanh niên đâm 4 người thương vong sau va chạm giao thông ở Sài Gòn

Sau khi xảy ra cự cãi, nam thanh niên rút dao đâm tới tấp khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương. Bị truy đuổi, nam thanh niên trốn vào 1 nhà dân trong con hẻm cụt rồi bị công an bắt giữ sau đó.

Ngày 12/12, Công an Q.2, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Anh Tuấn (26 tuổi, ngụ Q.2) để điều tra làm rõ về hành vi dùng dao đâm 4 người thương vong trên đường Trần Não, P.Bình An, Q.2, TP.HCM.

Nạn nhân đã tử vong là anh Đoàn Trọng Nghĩa (35 tuổi, ngụ Q.9). Ba người bị thương là anh Phạm Trọng Hiếu (23 tuổi, ngụ Q.9), anh Đoàn Tiến Thông (42 tuổi, ngụ Q.2) và Phan Nhật Nam (38 tuổi, ngụ Q.3).

Tại cơ quan công an bước đầu, Tuấn khai nhận hành vi của mình. Vì cũng muốn dọa, tự vệ nhưng bị nhóm thanh niên đánh hội đồng nên có sự phản kháng, không ngờ gây ra hậu quả khủng khiếp.

Theo đó, lúc 16h30 ngày 11/12, Tuấn điều khiển xe máy chở bạn gái là Trần Thị Đ. (24 tuổi, quê Nam Định) lưu thông trên đường Trần Não hướng về cầu Sài Gòn, Q.2, TP.HCM.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Trong lúc đi trên đường, xe của Tuấn bất ngờ va chạm với nhóm của anh Nghĩa đang lưu thông ngược chiều. Do Tuấn chở theo bạn gái thấy nhóm đi xe ẩu nên Tuấn nói lớn tiếng. Vừa dứt lời, Hiếu và Nghĩa chạy lại tấp xe dừng xuống nói chuyện với Tuấn ngay tại số 167 đường Trần Não, KP.3, P.Bình An thì xảy ra mâu thuẫn.

Thấy 2 người bạn trong nhóm cự cãi với Tuấn nên anh Nam chở Thông đi lại. Nhóm thanh niên tụ tập mỗi lúc 1 đông nên Tuấn rút con dao xếp trong người chém tới tấp để thoát hiểm những không may chém trúng vào ngay ngực anh Nghĩa khiến anh này gục tại chỗ.

Ngay sau đó, Tuấn bỏ chạy, 3 người trong nhóm thanh niên liền tiến hành truy đuổi Tuấn đến con hẻm 151 đường Trần Não, KP.3, P.Bình An thì bị đạp ngã. Tuấn đứng dậy dùng dao đâm vào chân của Hiếu, mặt và lưng của Nam và lấy đá ném trúng đầu Thông. Người bạn gái Tuấn là Đ. chạy tới, Tuấn liền nhảy lên xe rồi cả 2 tháo chạy vào con hẻm 151 tìm cách trốn trong nhà của 1 người dân.

Nghi can Tuấn tại cơ quan công an.

Chạy vào hẻm cụt, hết đường thoát, Tuấn xuống xe, yêu cầu bạn gái chạy ra đầu hẻm coi nhóm đối thủ còn đó không. Khi Đ. báo lại, nhóm của Nghĩa vẫn còn bên ngoài thì Tuấn cùng Đ. giấu xe gắn máy vào bãi đất trống trong con hẻm, rồi cả 2 leo rào qua nhà dân.

Tuấn và Đ định tiếp tục leo rào nhà dân thoát ra ngoài nhưng vì tường cao, có miếng chai nên không thoát được. Cả 2 đang loay hoay thì Công an P.Bình An và Cảnh sát 113 đã tìm đến áp giải về trụ sở Công an phường làm việc, lấy lời khai. Tại cơ quan công an bước đầu, Tuấn khai nhận hành vi của mình.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Lộ nguyên nhân kẻ lạ mặt từ xe khách bắn súng hoa cải làm 1 người bị thương

Lộ nguyên nhân kẻ lạ mặt từ xe khách bắn súng hoa cải làm 1 người bị thương

TIN MỚI