Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao ‘quyết đấu’ bảo vệ chung cư

Ngày 8-8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã mời thanh niên cầm hung khí ẩu đả với nam bảo vệ chung cư khiến hai người đều bị thương. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, xử lý.

Thanh niên đánh nhau với bảo vệ chung cư tên là Trương Phú Thắng (31 tuổi, ngụ chung cư Nguyễn Quyền, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) còn bảo vệ chung cư là ông Lý Chí Cường, 58 tuổi, ngụ quận 10.

Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao quyết đấu bảo vệ chung cư - Ảnh 2.

Thắng tại cơ quan công an – Ảnh: MINH HÒA

Theo Thắng, trưa ngày 7-8, Thắng cùng vợ từ phòng chung cư xuống bãi xe chung cư lấy xe máy đi ra ngoài. Khi đến trước phòng bảo vệ thì nảy sinh cự cãi với ông Cường.

Hai bên xông vào ẩu đả bằng tay được mọi người can ngăn rồi rời đi. Sau đó, Thắng lên phòng cầm một con dao xuống gặp ông Cường, ông Cường cũng cầm ra một thanh sắt tròn, rỗng và cả hai tiếp tục lao vào ẩu đả.

Cuối cùng, cả hai bên đều bị thương. Thắng bị vết rách ở đầu, phải nhập viện khâu 6 mũi rồi về trong ngày. Ông Cường cũng nhập viện vì vết thương ở tay và vai. Thắng sau đó đến Công an phường Bình Trị Đông trình báo.

Cũng theo Thắng, nguyên nhân vụ việc là do vợ của Thắng lúc đi xuống thì có hỏi hai người trực ở phòng bảo vệ (trong đó có ông Cường) là “có ai nhận hàng online gửi cho con không”. Một bảo vệ mới đưa gói hàng nhưng nhầm, và đưa lại gói khác cho vợ Thắng.

Nam bảo vệ này được cho là có chửi tục thì hai bên cự cãi dẫn đến sự việc nói trên.

Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao quyết đấu bảo vệ chung cư - Ảnh 3.

Hai vật chứng công an thu giữ – Ảnh: MINH HÒA

Cơ quan chức năng sau đó có mặt lấy lời khai, trích xuất camera điều tra vụ việc và thu giữ thanh sắt của ông Cường (dài khoảng 87cm) và con dao (dài khoảng 30cm) của Thắng.

Hiện Công an quận Bình Tân đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

Đang tải...
Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Cả nhà 5 người đánh ôtô đi trộm đồ ở bệnh viện

Cả nhà 5 người đánh ôtô đi trộm đồ ở bệnh viện

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

TIN MỚI