Lời cuối ông Vũ nhắn bà Thảo: Cái gì trái đạo lý thì có dùng thủ đoạn cũng không đạt được

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắc lại 6 năm qua, bà Thảo nói gì, ông cũng không quan tâm. Ông cho rằng mình rất thiện lành và rất tốt với vợ mình.

Sau 3 ngày diễn ra phiên phúc thẩm, chiều 5/12, TAND Cấp cao tại TP HCM đã tiến hành tuyên án vụ tranh chấp l y hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ , Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Phía nguyên đơn – bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt tại tòa, tuy nhiên HĐXX cho biết, việc này không ảnh hưởng đến nội dung tuyên án.

Luôn có mặt tại tòa từ rất sớm trong các phiên xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: “Hôm nay là giờ phút cuối cùng mà tòa tuyên nhưng vợ của qua không có mặt, điều đó làm qua không bao giờ vui được cả”.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa phúc thẩm ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: Lao Động

Bên cạnh đó, ông Vũ muốn nhắn tới vợ mình: “Qua muốn nói với người vợ của qua một điều, cái gì mà mình làm trái với đạo lý, trái với lòng người, trái với lòng trời thì giờ có dùng thủ đoạn, mưu đoạt gì, tiền, quyền cũng không thể đạt được. Đó là điều qua muốn nhắn với cô.

Lời cuối qua muốn nói với cô ấy là phải tu tâm đi, phải sám hối những gì cô đã làm. Vì tiền, không phải vì gia đình qua không có thiếu tiền, cô cũng không có thiếu tiền. Sống ở đời phải có lương tri, có nghĩa, có tình. Cái đó mới quan trọng”.

Bà Thảo trả lời báo chí. Ảnh: Zing.vn

Nhắc lại những việc đã xảy ra trong thời gian qua, ông chủ cà phê Trung Nguyên chia sẻ: “Bất kể kết quả thế nào cũng không ai vui hết. Chưa bao giờ qua tưởng tượng gia đình qua đứng trước những chỗ như thế này, và nói những điều không bao giờ mình muốn nói”.

Ông Vũ khẳng định, 6 năm qua luôn tốt với vợ mặc cho bà Thảo muốn làm bất cứ điều gì.

Đang tải...
Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn

Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn

TIN MỚI

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Các nhà nghiên cứu Israel mới đây đã phát hiện ra rằng những người hút thuốc lá bị trầm cảm cao gấp 3 lần so với...