Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào dành cho người yêu

Noel là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm thông qua những món quà, lời chúc ngọt ngào. VietNamNet xin gợi ý một số lời chúc dành cho những người đang chìm đắm trong tình yêu.

1. Em yêu à! Đây là lần đầu tiên chúng ta đi chơi Noel cùng nhau. Anh rất háo hức giây phút được cùng em xuống phố trong tiết trời mùa đông lành lạnh này. Hi vọng chúng ta sẽ có một mùa Noel ấm áp bên nhau.

2. Cảm ơn em đã ở cạnh anh. Nhờ có em, Giáng sinh của anh trở nên ấm áp hơn. Hi vọng những mùa Noel sau chúng ta vẫn có thể sánh bước cùng nhau.

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào dành cho người yêu Ảnh: Zing

3. Thật buồn khi Noel này không có em bên cạnh. Anh xin lỗi khi đã để em phải cô đơn trong giờ phút mọi người quây quần bên nhau. Nhưng anh tin, là một cô gái hiểu biết và bao dung, em sẽ thông cảm cho hoàn cảnh của chúng ta. Chúc em Giáng sinh an lành!

4. Chúc mừng em yêu ngày lễ Giáng sinh. Anh mong cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bền lâu. Anh yêu em nhiều hơn những lời anh nói!

5. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh ước rằng, dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa, anh và em vẫn sẽ mãi yêu nhau như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.

6. Noel sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Em hãy hứa với anh, sẽ mãi yêu và kề bên anh, em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an!

7. Ngày đầu tiên gặp em, anh đã biết đây chính là “một nửa” mình đang kiếm tìm. Chúc em ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas!

8. Giáng sinh vui vẻ cho người phụ nữ ngọt ngào của anh. Anh muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với em, mong cho tình mình mãi bền lâu.

9. Một mùa Giáng sinh nữa mình lại được bên nhau. Anh cảm thấy thật hạnh phúc. Cảm ơn em – người đã khiến anh cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa. Anh chúc em những gì tốt đẹp nhất.

10. Chúng ta đã có 3 mùa Noel bên nhau. Mùa Noel này năm sau, chúng mình sẽ về chung một nhà. Anh không biết nói gì để diễn tả niềm hạnh phúc của mình. Anh mong cho tình đôi ta mãi mãi đậm sâu.

Nam Phương

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đi ô tô nổ súng vào nhóm thanh niên đứng ven quốc lộ

Đi ô tô nổ súng vào nhóm thanh niên đứng ven quốc lộ

TIN MỚI