Lôi bạn vào nhà vệ sinh túm tóc, đạp vào mặt vì ‘dám nhắn tin với crush của chị đại’

Tát, dứt tóc, dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, lên gối, dùng chân đạp vào mặt… là cách nhóm nữ sinh dùng để đối xử với bạn học của mình.

Mới đây vào ngày 27/4, trên một diễn đàn lớn vừa đăng tải sự việc những học sinh đánh nhau do tranh giành, xích mích trong chuyện tình cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo như trang diễn đàn đăng tải, một nữ sinh đã bị các bạn nữ cùng trường lôi vào nhà vệ sinh đánh hội đồng chỉ vì… ‘dám nhắn tin với crush (người yêu) của chị đại’. Đáng nhẽ ở lứa tuổi học sinh thì mỗi ngày đến trường đúng ra phải là một ngày vui, thế nhưng với em học sinh bị các bạn nữ cùng trường đánh hội đồng chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện yêu đương tuổi mới lớn quả khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bài đăng về sự việc thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Đoạn clip ngắn ghi lại toàn cảnh vụ xô xát có thể thấy rõ hình ảnh em học sinh nữ bị các bạn đánh đập rất tàn bạo, trong khi em chỉ có thể cúi mặt chịu đòn mà không dám phản kháng gì. Ngược lại, những nữ sinh đánh bạn lại rất hung hăng, hùng hổ tát, dứt tóc, dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, lên gối, dùng chân đạp vào mặt cô bạn học.

Chưa dừng lại ở đó, những nữ sinh thậm chí còn hành xử thô bạo hơn khi kéo lê bạn nằm sõng soài ra nền nhà vệ sinh rồi sau đó đè đầu cưỡi cổ, đánh, tát và đạp vào người bạn, mặc cho tiếng kêu gào thảm thiết của nạn nhân.

Nữ sinh bị hành hung dã man trong nhà vệ sinh

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thực sự khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Đa số mọi người đều lên án, chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ và thiếu giáo dục của một số bộ phận học sinh hiện giờ, nhất là các em nữ đánh bạn hội đồng trong bài viết trên.

Bên cạnh đó cũng rất nhiều người lo lắng và quan ngại khi những sự vụ nữ sinh đánh nhau vì chuyện tình cảm đang ngày một gia tăng.

Cung cấp thông tin cho chúng tôi, một học sinh học cùng trường của các nữ sinh này xin phép giấu tên cho biết sự việc xảy ra vào ngày 22/4, ở một trường THPT thuộc địa bàn TP Hà Nội. Các nữ sinh trong clip trên đều đang học lớp 10 và nguyên nhân gây ra mâu thuẫn không phải do chuyện tình cảm như trang diễn đàn đăng tải.

Bạn học sinh cho hay: ‘Đoạn clip này cũng đã đăng lên trang confession của trường nhưng đã bị xóa ngay sau khi đăng tải 15 phút. Địa điểm xảy ra vụ việc là ở nhà vệ sinh nữ tầng 1 của dãy nhà C. Trong hai bạn nữ tham gia đánh thì một bạn tên là T. (tóc ngắn) còn bạn mặc áo khoác tên là D., cả hai bạn này đều đang học lớp 10 và học cùng một lớp với nhau. Bạn nữ tóc ngắn lại còn hay tham gia các tiết mục văn nghệ của trường. Trong video cũng xuất hiện một bạn nữ nhỏ người đi giày đỏ tên là Đ.M.A, là học sinh lớp 11’.

Học sinh trên cũng cho biết thêm do trường quá đông học sinh và trong video thì ít hình ảnh lộ mặt nạn nhân nên không thể cung cấp thêm thông tin gì về bạn nữ bị đánh. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết thì em học sinh nữ bị đánh hội đồng có tên là T. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thông tin để xác minh vụ việc.

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

TIN MỚI