Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ

Nhiều sao Việt như Ngọc Diễm, Hạ Vy… vô cùng bất ngờ và xót xa khi nghe tin chuyên gia trang điểm Đăng Minh đã qua đời khi còn quá trẻ.

Được mệnh danh là “Phù thủy của sắc đẹp”, chuyên gia trang điểm Đăng Minh là người thường xuyên đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Việt nam như: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Đại Dương, Hoa khôi Doanh nhân,… Sau nhiều năm làm nghề, cái tên Đăng Minh Makeup dường như chưa bao giờ ngừng “hot” trong giới doanh nhân và nghệ sĩ.

Chính vì vậy, khi nghe tin chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời, nhiều sao Việt vô cùng bất ngờ và gửi lời chia buồn.

Chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời.

Hình ảnh Đăng Minh lúc khỏe mạnh và khi bị bệnh.

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ: “Sáng sớm, nghe tin một người bạn qua đời, shock và thương tiếc vô cùng. Bạn hiếu thảo với ba mẹ, lành tính và chân thành, luôn quan tâm đến học trò và tình cảm với bạn bè. Đời người ngắn quá, thấy đó mất đó, yên nghỉ nhé Đăng Minh. Bạn bè sẽ luôn nhớ thương Minh.

Tiếc thương bạn, và dặn mình, được sống ngày nào là trân trọng ngày đó, dành thời gian chất lượng với những người mình yêu quý, đừng lãng phí thời gian với những người mình không yêu mến, làm việc trách nhiệm là cần thiết và giữ gìn sức khỏe là quan trọng, cần cân đối để yên vui mỗi ngày”.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo buồn bã viết trên trang cá nhân: “Hình ảnh này là tấm cuối cùng của 2 anh em chụp với nhau anh nhỉ, nhưng để lại đó những kỉ niệm của anh và em, sau đăng quang anh và anh Tuấn Điền là những người anh make up cho em bộ hình đầu tiên khi đội chiếc vương miệng lên đầu! Em cũng không nghĩ cuộc đời này vô thường đến vậy, tất nhiên cuộc sống chỉ là cõi tạm, nhưng anh lại đi trước quá nhanh đến không ai ngờ! Mong anh đi bình yên, team Hoa hậu đại dương 2014, các học trò, các người anh chị em đồng nghiệp, các nghệ sĩ sẽ luôn nhớ đến anh vì trong kí ức tất cả mọi người và em thì anh là một chuyên gia make up rất dễ thương, hiền hòa, luôn tận tâm với nghề. Sẽ nhớ về anh”.

“Em vẫn hi vọng rằng anh đã thanh thản ra đi! Người họa mặt cho em từ thời mới bước chân vào Sài Gòn mà nó chỉ đủ trả tiền mua tô phở. Người mà mỗi năm sinh nhật em đều đợi để tổ chức cho em. Người mà dù em có la mắng ra sao vẫn chỉ cười. Gửi anh! Anh có đi xa thì cũng đừng lo, mọi người vẫn sẽ nhớ tới anh và yêu thương anh như bất cứ lúc nào. Bình an nơi cực lạc nhé bạn của em!”, Lại Thanh Hương chia sẻ về người anh đã mất.

“Bà trùm Venus” Hạ Vy cũng rất buồn khi nghe tin chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời.

Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014 Vân Quỳnh cũng viết trên facebook: “Minh rời cõi tạm này đến nơi không còn những muộn phiền và đau khổ nữa nhé. Mọi người luôn yêu và nhớ tới Minh – một nghệ sĩ trang điểm tài năng và tâm huyết với nghề. Em ở xa không thể tiễn Minh về nơi an nghỉ cuối cùng, Minh không trách em đâu nhỉ? Có dịp vào Sài Gòn, em nhất định sẽ qua thăm Minh nhé! “.

Đang tải...
Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Loài chuối lạ-cây sống cô độc cả đời chả chịu “sinh con đẻ cái”, thầy hiệu trưởng tỉnh Gia Lai trồng ở vườn trường

Loài chuối lạ-cây sống cô độc cả đời chả chịu “sinh con đẻ cái”, thầy hiệu trưởng tỉnh Gia Lai trồng ở vườn trường

Đánh bạn gái không ăn cùng: ‘Mua gạo có quyền đập bỏ…’

Đánh bạn gái không ăn cùng: ‘Mua gạo có quyền đập bỏ…’

Gia Lai: 2 chị em ruột nghiện ma túy rủ nhau đi cướp giật

Gia Lai: 2 chị em ruột nghiện ma túy rủ nhau đi cướp giật

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...