Loạt phát ngôn gây sốc của Ngọc Sơn bị ‘ném đá’ rầm rầm

Phát ngôn ‘làm được việc quốc tế chưa ai làm được’ của Ngọc Sơn gây tranh cãi. Trước đó, không ít lần Ngọc Sơn gây ồn ào vì những tuyên bố quá lố về bản thân.

Mới đây, trong buổi ghi hình cho một chương trình, Ngọc Sơn hùng hồn tuyên bố anh đoán được nốt nhạc, điều mà trên quốc tế chưa ai làm được. Phát ngôn của Ngọc Sơn lập tức gây tranh cãi. Số đông khán giả không đồng tình với Ngọc Sơn bởi rất nhiều nhạc sĩ có thể đoán nốt nhạc.

Giữa ồn ào về phát ngôn “làm được việc quốc tế chưa ai làm được”, đại diện truyền thông của Ngọc Sơn chia sẻ với Người đưa tin rằng nam ca sĩ sẽ trả lời vào một thời gian thích hợp. Theo người đại diện, Ngọc Sơn thường giữ im lặng mỗi lần phát ngôn gây tranh cãi.

Thực tế, đây không phải là phát ngôn gây sốc đầu tiên của Ngọc Sơn. Trong một buổi họp báo năm 2018, anh tự tin khẳng định: “Về xướng âm, tôi tự hào mình là người số 1 quốc tế, như khi tôi xướng âm trên ghế nóng một số cuộc thi trên sóng truyền hình vừa qua, không có ca sĩ, giáo sư nào trên thế giới có thể xướng âm ra nốt đó”.

Cũng về khả năng ca hát, trong buổi họp báo một liveshow năm 2014, Ngọc Sơn chẳng ngại chia sẻ: “Nói về chất giọng hay, Ngọc Sơn không tự tin mình hát hay nhất nhưng Ngọc Sơn tin rằng chất giọng của Sơn thuộc hàng khỏe nhất trên toàn thế giới”.

Loạt phát ngôn gây sốc của Ngọc Sơn không thể không kể đến lời khẳng định chắc nịch anh còn trinh. “Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi. Vâng, Ngọc Sơn đau lòng vì vẫn còn zin”, nam ca sĩ nói.

Vẫn về chuyện trinh tiết, Ngọc Sơn từng chia sẻ sau này anh có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên, còn không, anh giữ cho đến cùng. Nam ca sĩ còn tuyên bố đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai giá 1 triệu USD.

Tiếp tục về đề tài trinh tiết, Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi thắp hương cầu trời cầu phật mỗi ngày và sẵn sàng cho nửa gia tài nếu có ai đó lấy được trinh tiết đời mình. Cho cả gia tài luôn cũng được”.

Ngọc Sơn cũng tự tin khẳng định anh sát gái số 1 thế giới. “Trong khi bao nhiêu ca sĩ nước ngoài, hoặc các vận động viên thể thao khác teo hết, qua 40 tuổi cơ thể oanh tác, thì Ngọc Sơn vẫn giữ được body đẹp, Ngọc Sơn vẫn sát gái số một thế giới”, anh nói.

Bị dư luận cho rằng khùng, điên, biến thái, Ngọc Sơn đáp trả: “Mọi người muốn nói câu nào vui thì tôi cũng vui. Tôi là bác sĩ tâm thần mà đi cãi nhau với đám bệnh nhân tâm thần thì còn gì là bác sĩ”.

Theo Thu Cúc/Kiến thức

Đang tải...
Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Đắk Lắk: Cụ ông 73 tuổi bị khởi tố vì đánh một cụ bà thương tích nặng

Đắk Lắk: Cụ ông 73 tuổi bị khởi tố vì đánh một cụ bà thương tích nặng

Phó chánh văn phòng Bộ GD-ĐT đột tử trong lúc đi công tác

Phó chánh văn phòng Bộ GD-ĐT đột tử trong lúc đi công tác

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

TIN MỚI