Loạt ô tô sang biển số sảnh cực chất của đại gia Việt

Bên cạnh những chiếc biển tứ quý hay ngũ quý, biển cặp thì biển sảnh cũng thể hiện đẳng cấp dân chơi xe. Tại Việt Nam, không ít đại gia sở hữu những chiếc ô tô sang biển số sảnh cực chất.

Biển số xe loại “sảnh tiến” (dãy số tiến liên tục) cũng khá được ưa chuộng hiện nay và thuộc vào dạng biển số VIP không phải ai cũng may mắn có được. Có 2 số sảnh được các đại gia quan tâm nhiều nhất là 3456 và 6789.

Theo quan niệm dân gian, 3456 có đuôi là ngũ lộc, hứa hẹn đem lại nhiều lộc tài, lại được hiểu theo nghĩa là Bạn bè nể sợ – ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi con số Ba bốn năm sáu. 6789 là “đại phát”, cùng với cách hiểu của dân sành sỏi là San bằng tất cả.

Ở Việt Nam có khá nhiều xe sang đính kèm biển số sảnh VIP cực chất của các “đại gia” khiến không ít người “thèm muốn”:

Chiếc Maserati GranTurismo đời cũ duy nhất tại Việt Nam được đưa về theo đường nhập khẩu chính hãng.Ngoài mang danh xe sang đắt tiền trên dưới 8 tỷ đồng, chiếc xe này còn gây chú ý khi đính kèm biển số tiến 5678 siêu đẹp. Được biết xe thuộc sở hữu của một nữ đại gia Hà Nội.

Chiếc Mercedes-Maybach S600 ở Nghệ An trị giá 14, 2 tỷ đồng từng gây sốt khi đeo biển kiểm soát 56789 được giới chơi xe dịch ra là “san bằng tất cả”. Được biết, chiếc Mercedes-Maybach S600 mang biển “khủng” này trị giá 14,2 tỷ đồng mang biển “khủng” này thuộc quyền sở hữu của một đại gia đến từ Nghệ An. Theo một số thông tin, chiếc xe này đã đeo biển này khá lâu, nhưng khi tra cứu trên trang web chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam thì lại không có thông tin biển số này.

Lexus là một trong những thương hiệu xe sang có nhiều mẫu xe sở hữu biển số khủng nhất nhì ở Việt Nam. Trong ảnh là một chiếc Lexus LX570 2016 biển sảnh 45678 đẹp mắt.

Lexus LX570 2016 biển số tiến 34567 của đại gia Đắk Lắk từng ng gây choáng giới chơi xe Việt

BMW X6 cũng mang biển sảnh 6789 có ý nghĩa san bằng tất cả

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển 61A-007.89. Đây là chiếc xe thuộc sở hữu của ông chủ Đại Nam, Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng “Lò Vôi”. Ban đầu chiếc xe siêu sang này có màu đen nhưng được Dũng “Lò Vôi” sơn lại thành màu đỏ để hợp mệnh và hiện nay đã được ông chủ Đại Nam bán lại. Chiếc biển số của Rolls-Royce Phantom cũng thuộc biển tiến lên và thuộc biển sảnh siêu hot

Bentley Mulsanne Speed của nữ doanh nhân tại Bình Dương mang biển sảnh.Chiếc xe siêu sang này được mua chính hãng và có giá bán hơn 32 tỷ đồng. Chiếc biển sảnh trên mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed của nữ doanh nhân đến từ Bình Dương rất đẹp mắt với dàn 5 số tiến lên. Đây cũng là chiếc Bentley Mulsanne Speed chính hãng hiếm hoi tại thị trường Việt Nam.

SUV hạng sang Porsche Cayenne mang biển san bằng tất cả.

Chi Bảo (tổng hợp)

Đang tải...
Thêm 3 ca mắc Covid-19, 2 người ở Quảng Nam

Thêm 3 ca mắc Covid-19, 2 người ở Quảng Nam

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Nhiều trường hợp “dương tính” khi test nhanh ở Đắk Lắk có kết quả âm tính

Nhiều trường hợp “dương tính” khi test nhanh ở Đắk Lắk có kết quả âm tính

Thêm 14 ca mắc COVID-19, 13 ca tại Đà Nẵng

Thêm 14 ca mắc COVID-19, 13 ca tại Đà Nẵng

TIN MỚI