Hé lộ tin nhắn trước khi nam sinh 17 tuổi đâm chết bạn tại lớp

Chỉ vào bình luận trên tường mạng xã hội facebook của người yêu mình mà T. hùng hổ bảo sẽ đánh Quảng. Thấy vậy, Quảng nói bỏ qua cho mình lần này và xin T. muốn đi học nốt năm nữa.

Liên quan đến vụ Phạm Văn Quảng (SN 1999, trú tại xã Đắc Sơn, Phổ Yên, Thái Nguyên) dùng dao đâm em Nguyễn Đức T. (SN 1997), cùng học tại Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, em T. đã tử vong ngay sau đó.

Theo đó, vụ xô xát giữa hai nam sinh xảy ra vào sáng ngày 3/3 tại Trường THPT Lê Hồng Phong. Trước đó, giữa T. và Quảng có cuộc nói chuyện trên mạng xã hội facebook. Trong cuộc trò chuyện này, chỉ vì Quảng vào bình luận vào tường người yêu của T. mà T. tỏ vẻ hậm hực và đòi đánh Quảng.

1457143381-7605-guyen-nguoiduatin-1457113363

Đối tượng Quảng: “Em muốn đi học nốt năm nữa thôi! Anh đừng đánh em”.

Cuộc nói chuyện giữa T. và Quảng vào đêm cách một ngày xảy ra án mạng.

Theo đó, Quảng bảo: “Tưởng không em tán. Trêu vậy, em có người yêu rồi chứ không muốn linh tinh. Em chỉ bình luận linh tinh thôi. Em bảo là em có người yêu rồi mà. Còn anh yêu cái A. thì thằng nào dám lằng nhằng”.

Sau đó, nạn nhân T. bức xúc nói: “Mai không lên gặp thì đừng có trách… Mày hỏi tất cả những thằng mày quen xem 2 năm về trước như nào”.

Thấy vậy, đối tượng Quảng nói: “Em chỉ vào bình luận cho có thông báo thôi! Có gì bỏ qua cho em lần này. Thế nhưng, T. không chịu để yên. T. nói rằng bạn bè tao không thằng nào dám bình luận. Đến S.M. bị một lần (?!) tất cả bọn nó đều sợ. Còn mai tao khắc cho chúng may biết thế nào”.

Sau đó, Quảng nói: “Em muốn đi học nốt năm nữa thôi! Anh đừng đánh em nhé. Em xin lỗi. Để em vào xóa bình luận”.

Vào khoảng 8h10 ngày 3/3, sau khi ra chơi tiết đầu, T. đến lớp của Quảng và Dũng (SN 1999, trú tại xã Thành Công, thị xã Phổ Yên) – cùng học lớp 11B13 của trường để gọi hai em này ra ngoài hành lang nói chuyện.

Thấy vậy, Quảng và Dũng liền đi ra ngoài. Đứng ở đây được một lúc thì giữa T. xảy ra xô xát với Quảng. Quá bức xúc, Quảng bất ngờ dùng dao đâm một nhát vào bụng của T.

Bị đâm bất ngờ, T. hứng trọn nhát dao. Nghe thấy tiếng kêu cứu, các học sinh vội vàng chạy ra xem và đồng thời thông báo sự việc đến nhà trường. Còn về phía Quảng, sau khi đâm bạn xong, Quảng nhanh chân bỏ chạy ra khỏi trường.

Ngay sau đó, thầy cô giáo và học sinh của trường liền đưa em T. đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, em T. đã tử vong trên đường đi.

Ông Lê Xuân Phú, Trưởng thôn xóm Tuần, xã Đắc Sơn (Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết, Quảng là người con lớn trong gia đình có hai anh em. Bố mẹ đều làm ruộng. Thường ngày, mẹ của Quảng phải đi làm thời vụ cho một công ty ở gần nhà để cho hai con ăn học. Trước đây, Quảng thường xuyên tham gia vào các phong trào của địa phương.

Theo lời các em học ở trường cho hay, nạn nhân T. là người nghịch ngợm, thường hay chặn đánh các em khác. Trong lúc bức xúc, Quảng không kìm nén được mới gây ra chuyện chứ không phải vô cớ mà Quảng lại đâm T.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI