Lộ thêm bằng chứng Nhã là Kim của ngày xưa từng bị Vũ lừa dối ?

Mối quan hệ giữa Vũ và Nhã dường như không còn đơn giản là giữa 2 người đồng nghiệp có tình cảm với nhau nữa rồi khi đang dần có nhiều uẩn khúc được lộ ra.

Trong các tập trước của Về Nhà Đi Con, hẳn khán giả vẫn còn nhớ trong cuộc nói chuyện giữa Vũ và Dũng về Nhã, cái tên Kim đã xuất hiện dưới tư cách một người phụ nữ đam mê tốc độ từng được Dũng tán tỉnh. Chắc hẳn đoàn làm phim sẽ không thể để cái tên này xuất hiện một cách thừa thãi như thế, do đó nhiều khán giả tin rằng Nhã có chút liên quan gì đó đến Kim của ngày xưa.

Cảnh phim khi Vũ và Dũng tám về cô Kim nào đó ngày xưa từng được Vũ cưa rồi bỏ rơi.

Và mới đây nhất, những diễn biến trong tập 63 và preview tập 64 đã giúp nhiều người càng tin tưởng hơn về nhận định này. Thậm chí đó là một viễn cảnh nhân vật Nhã, tức Kim của ngày xưa đã phải phá thai vì Vũ và bây giờ cô quay lại với một diện mạo mới, một cái tên mới để trả thù anh.

Bằng chứng để khán giả chắc nịch như vậy là khi cả hai vừa bàn chuyện công việc với nhau, Nhã chúc mừng vì Vũ đã có con, sau đó nghe anh chia sẻ đầy hào hứng: “Anh cũng không biết diễn tả cảm giác đó như thế nào, nhưng thật sự nó rất là tuyệt. Anh chưa từng trải qua cảm giác đó bao giờ, nó giống như là có một sự kết nối vô hình vậy.” Ngay khi Vũ vừa dứt lời thì khuôn mặt Nhã đột nhiên biến sắc với một tâm trạng khá buồn và cay đắng.

Hơn nữa dù biết Vũ vừa có con trai cần chăm sóc nhưng Nhã vẫn chủ động mời anh đi ăn tối và khi bị từ chối thì khuôn mặt cô tỏ ra khá thất vọng. Rõ ràng người phụ nữ này đang suy nghĩ trong đầu một thứ gì đó để gây ảnh hưởng đến gia đình Vũ.

Sau đó ở preview tập 64, khán giả có thể thấy Vũ và Nhã đang ở riêng trong một căn phòng, cô vừa khóc vừa nói với anh bằng một giọng nói đầy căm phẫn: “ Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tôi hận anh, tại sao anh lại hại tôi ra nông nỗi này?” Những lời nói này rõ ràng không phải là áp dụng cho mối quan hệ hiện tại của hai người bây giờ vì Vũ chưa hề làm gì tổn thương cho Nhã, chỉ có thể là câu chuyện trong quá khứ.

Hơn nữa, khi bác sĩ đến tìm Vũ để nhắc anh đóng viện phí cho “cô Kim Nhã” cũng là một chi tiết đáng chú ý. Liệu tên đệm “ Kim ” có liên quan gì đến người phụ nữ ngày xưa không, hay đơn giản chỉ là một sự trùng hợp?

Để tìm thấy câu trả lời, khán giả hãy cứ tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo trong các tập tới của Về Nhà Đi Con nhé!

Thái An

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Gia Lai: Quốc lộ 19 xuống cấp, Cục Quản lý Đường bộ III ra công điện khẩn

Gia Lai: Quốc lộ 19 xuống cấp, Cục Quản lý Đường bộ III ra công điện khẩn

Con trai ông Trần Bắc Hà ‘rửa’ 10,4 triệu USD như thế nào?

Con trai ông Trần Bắc Hà ‘rửa’ 10,4 triệu USD như thế nào?

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

TIN MỚI